V
v.huyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hôm qua ngồi nghe bài "radio-trái tim ko cùng nhaipj đập"ở hoangclub,tôi hiểu thêm n` điều về tinhg yêu,những cảm xúc lẫn lộn đến trong tôi,cảm động vì những tình cảm chân thành của những ng` yêu nhau dành cho nhau,xót xa thay cho những mối tình đau khổ...Tình yêu là ji thế nhỉ?Nó là ji ma` khiến cho ng` ta trở nên như vậy?Nó là ji` mà khiến cho ng` ta trở nên như vậy?
Tình yêu là thứ mà dừong như ai cũng biết rõ,nhưng cũng dường như chẳng hiểu ji` về nó.Đối với 1 số ng` tình yêu là niềm vui,hạnh phúc nhưng đối với ng` khác nó là sự đau khổ dằn vặt xót xa và...với 1 số ng` khác nữa thì nó chỉ là sự tẻ nhạt và phù phiếm mà thôi.
"Tình yêu bắt đầu = những nụ cười,đc nuôi dưỡng = những nụ hôn và kế thúc = nước mắt"Hầu hết những cái kết của 1 cuộc tình đều là nước mắt.Vậy tại sao vẫn yêu dù biết lad mình sẽ bị thương,sẽ phải đau khổ.Ôi thật ko hiểu nổi....???
"Tình yêu giống như trò chơi xếp hình,mỗi mảnh ghép đều có vị trí duy nhất trên bức tranh.Đôi khi ta thấy miếng ghép này có màu sắc và hình dáng thật phù hợp nhưng khi đặt nó vào mới thấy nó ko thể ở đó.Ai cũng chỉ có 1 mảnh ghép duy nhất cho mình để hoàn thiện phần còn thiếu của bản thân.Có mấy ai yêu lần đầu cũng là yêu lần cuối.Tình yêu có thời gian riêng , khoảnh khắc riêng và lý do riêng để đến và đi.Khi nó quyết định rời khỏi trái tim bạn hay trái tim ng` bạn yêu thì thì bạn ko thể làm ji`,bạn ko thể níu giữ nó,bắt ép nó,bạn chỉ có thể đón nhận nó.Nếu bạn đặt 1manhr ghép vào vị trí ko đúng, ko có nghĩa là trò chơi đã kết thúc.Đừng ép mình quên hết tất cả ngay lập tức, mọi thứ sẽ dần nguôi ngoai và trở thành quá khứ của bạn.Tình yêu ko bao giờ quay lưng với bạn,cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra,chỉ cần bạn dừng mãi nhìn vào cánh cửa bạn vừa đóng lại mà bỏ lỡ cơ hội khác đang chờ"
Tình yêu là thứ mà dừong như ai cũng biết rõ,nhưng cũng dường như chẳng hiểu ji` về nó.Đối với 1 số ng` tình yêu là niềm vui,hạnh phúc nhưng đối với ng` khác nó là sự đau khổ dằn vặt xót xa và...với 1 số ng` khác nữa thì nó chỉ là sự tẻ nhạt và phù phiếm mà thôi.
"Tình yêu bắt đầu = những nụ cười,đc nuôi dưỡng = những nụ hôn và kế thúc = nước mắt"Hầu hết những cái kết của 1 cuộc tình đều là nước mắt.Vậy tại sao vẫn yêu dù biết lad mình sẽ bị thương,sẽ phải đau khổ.Ôi thật ko hiểu nổi....???
"Tình yêu giống như trò chơi xếp hình,mỗi mảnh ghép đều có vị trí duy nhất trên bức tranh.Đôi khi ta thấy miếng ghép này có màu sắc và hình dáng thật phù hợp nhưng khi đặt nó vào mới thấy nó ko thể ở đó.Ai cũng chỉ có 1 mảnh ghép duy nhất cho mình để hoàn thiện phần còn thiếu của bản thân.Có mấy ai yêu lần đầu cũng là yêu lần cuối.Tình yêu có thời gian riêng , khoảnh khắc riêng và lý do riêng để đến và đi.Khi nó quyết định rời khỏi trái tim bạn hay trái tim ng` bạn yêu thì thì bạn ko thể làm ji`,bạn ko thể níu giữ nó,bắt ép nó,bạn chỉ có thể đón nhận nó.Nếu bạn đặt 1manhr ghép vào vị trí ko đúng, ko có nghĩa là trò chơi đã kết thúc.Đừng ép mình quên hết tất cả ngay lập tức, mọi thứ sẽ dần nguôi ngoai và trở thành quá khứ của bạn.Tình yêu ko bao giờ quay lưng với bạn,cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra,chỉ cần bạn dừng mãi nhìn vào cánh cửa bạn vừa đóng lại mà bỏ lỡ cơ hội khác đang chờ"