Mọi người cho mình hỏi câu 11 là B đúng ko ạ Nếu B sai thì mn giải thích giúp mình với, mình cảm ơn
xximinhminh Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 201 40 41 Thanh Hóa THCS Quảng Thọ 29 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi câu 11 là B đúng ko ạ Nếu B sai thì mn giải thích giúp mình với, mình cảm ơn Attachments received_237031174810528.jpeg 43.3 KB · Đọc: 20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình hỏi câu 11 là B đúng ko ạ Nếu B sai thì mn giải thích giúp mình với, mình cảm ơn
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 29 Tháng bảy 2021 #2 xximinhminh said: Mọi người cho mình hỏi câu 11 là B đúng ko ạ Nếu B sai thì mn giải thích giúp mình với, mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ dạng đồ thị => hàm có dạng y=ax^4+bx^2+c với a<0,b>0 x=0 thì y=0=>c=0 x=+-2 thì y=0=>16a+4b=0 x=+- căn 2 thì y=4=>4a+2b=4 =>a=-1;b=4 => hàm có dạng y=-x^4+4x^2 Reactions: Tungtom
xximinhminh said: Mọi người cho mình hỏi câu 11 là B đúng ko ạ Nếu B sai thì mn giải thích giúp mình với, mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ dạng đồ thị => hàm có dạng y=ax^4+bx^2+c với a<0,b>0 x=0 thì y=0=>c=0 x=+-2 thì y=0=>16a+4b=0 x=+- căn 2 thì y=4=>4a+2b=4 =>a=-1;b=4 => hàm có dạng y=-x^4+4x^2