Khảo sát Đoán tuổi của bạn bằng toán học!

Quang Đông

Cựu CTV Thiết kế | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
24 Tháng ba 2019
445
2,966
316
Đồng Tháp
Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào bạn yêu!
Biết mình là ai không đó?
Mình là nhà ngoại cảm biết được mọi sự trên thế gian này đó
Không tin chứ gì! Cùng bắt đầu thôi!
Tớ sẽ đoán tuổi cậu ngay bây giờ!
Dung cụ cần thiết
Một chiếc máy tính nếu bạn không giỏi tính nhẩm
Bắt đầu thôi
Chọn một số từ một đến chín, thích số nào? Chọn số đó
_1_2_3_4_5_6_7_8_8_9_
Chọn rồi đúng không?
Nhân số vừa chọn với 2
Rồi cộng thêm 5
Rồi nhân với 50
Nếu năm nay bạn đã tổ chức sinh nhật thì hãy cộng thêm 1.768 vào kết quả cuối cùng. Và nếu sự kiện tuyệt vời này vẫn chưa tới, hãy cộng thêm 1.767
Bây giờ, bạn sẽ có một số gồm 4 chữ số. Nếu không thì chắc chắn là đã sai ở đâu rồi. Hãy kiểm tra lại các phép tính nhé!
Bạn cần phải lấy kết quả vừa nãy trừ đi năm sinh của mình Sau khi làm xong, bạn sẽ có một con số với ba chữ số. Chữ số đầu tiên là số bạn đã chọn lúc đầu. Và hai chữ số sau đó chính là tuổi của bạn! Nếu không mắc lỗi nào khi tính toán thì lúc này bạn sẽ có câu trả lời đúng.

Gọi x là số chọn ban đầu
x*2*50+((5*50+1769)—năm sinh) =100*x+(2019 - năm sinh) =100x+tuổi
Cách tính tuổi thứ 2
lấy năm 2019-đi năm sinh, ra tuổi rồi đúng không? kì diệu quá
 

Ngọc Bảo ~v~ Hàn Tiểu Hy

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười 2018
180
156
36
Quảng Trị
THCS - THPT Cồn Tiên
Chào bạn yêu!
Biết mình là ai không đó?
Mình là nhà ngoại cảm biết được mọi sự trên thế gian này đó
Không tin chứ gì! Cùng bắt đầu thôi!
Tớ sẽ đoán tuổi cậu ngay bây giờ!
Dung cụ cần thiết
Một chiếc máy tính nếu bạn không giỏi tính nhẩm
Bắt đầu thôi
Chọn một số từ một đến chín, thích số nào? Chọn số đó
_1_2_3_4_5_6_7_8_8_9_
Chọn rồi đúng không?
Nhân số vừa chọn với 2
Rồi cộng thêm 5
Rồi nhân với 50
Nếu năm nay bạn đã tổ chức sinh nhật thì hãy cộng thêm 1.768 vào kết quả cuối cùng. Và nếu sự kiện tuyệt vời này vẫn chưa tới, hãy cộng thêm 1.767
Bây giờ, bạn sẽ có một số gồm 4 chữ số. Nếu không thì chắc chắn là đã sai ở đâu rồi. Hãy kiểm tra lại các phép tính nhé!
Bạn cần phải lấy kết quả vừa nãy trừ đi năm sinh của mình Sau khi làm xong, bạn sẽ có một con số với ba chữ số. Chữ số đầu tiên là số bạn đã chọn lúc đầu. Và hai chữ số sau đó chính là tuổi của bạn! Nếu không mắc lỗi nào khi tính toán thì lúc này bạn sẽ có câu trả lời đúng.

Gọi x là số chọn ban đầu
x*2*50+((5*50+1769)—năm sinh) =100*x+(2019 - năm sinh) =100x+tuổi
Cách tính tuổi thứ 2
lấy năm 2019-đi năm sinh, ra tuổi rồi đúng không? kì diệu quá
Mình chọn số 1 và sau khi có kết quả cuối cùng là 112 cơ mà mình sinh năm 2006...Mình nghĩ là số liệu của bạn bị sai rồi đó :)
Trên là 1769 mà dưới là 1768???
x*2*50+((5*50+1769)—năm sinh) =100*x+(2019 - năm sinh) =100x+tuổi
 
Top Bottom