Đoán ngày sinh của bạn

Status
Không mở trả lời sau này.
L

luckyboy_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đầu tiên, bạn hãy lấy ngày sinh của mình (đừng cho ai biết) nhân với 10 rồi trừ đi một số chia hết cho 9. Hãy nói cho tôi kết quả này, tôi sẽ đoán ngày sinh của bạn.
Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 20 thì ta có 20*10-18=182 và hãy nói cho tôi kết quả là 182.
 
P

phamminhkhoi

Ngày 17 :\"> (chủ pic tha cho mình chen ngang)
 
Last edited by a moderator:
G

gauloncon_cute

trò này phải có óc mới làm nhanh đc, chán...................................
 
H

hoivo007

Đầu tiên, bạn hãy lấy ngày sinh của mình (đừng cho ai biết) nhân với 10 rồi trừ đi một số chia hết cho 9. Hãy nói cho tôi kết quả này, tôi sẽ đoán ngày sinh của bạn.
Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 20 thì ta có 20*10-18=182 và hãy nói cho tôi kết quả là 182.
Trò này cũ quá chú em ơi!Bị bắt bài rồi nhá!!!! ;););)
 
L

luckyboy_1997

thì là ngay 20 chứ gì? hahahahaahahaha
:)
mà bạn nào biết trò này thì cũng hay!!!!!!
 
C

cattrang2601

Đầu tiên, bạn hãy lấy ngày sinh của mình (đừng cho ai biết) nhân với 10 rồi trừ đi một số chia hết cho 9. Hãy nói cho tôi kết quả này, tôi sẽ đoán ngày sinh của bạn.
Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 20 thì ta có 20*10-18=182 và hãy nói cho tôi kết quả là 182.


bít rùi thì thấy dễ ợt ak....:D:D:D:D

dù sao cũng cảm ơn bạn...:):):D:D:D:D:D
 
G

goodfriend138

kết quả:62 đoán đi...................................................................................................................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom