Vật lí 11 đoạn mạch mắc xung đối

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Last edited:

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
cho mạch như hình vẽ.Biết [tex]\xi 1=12V,\xi 2=6V,r1=r2=1 \Omega ,R1=4 \Omega,R2=6 \Omega,R3=3 \Omega, C=5\mu F[/tex] . Tính Q @Trương Văn Trường Vũ
View attachment 159336
Đầu tiên bạn bỏ qua tụ đã, mạch ngoài R1 nt R2 nt R3 => Tính I ra => Hiệu điện thế giữa hai đầu tụ là [tex]U_C=E1-I_1R_1[/tex] => Q=...
Cái tính Uc là định luật ôm cho từng đoạn mạch ấy
 
Top Bottom