Vật lí Đoạn mạch chứa điện trở

Nguyễn Lan Thị Anh

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười 2017
8
3
21
23
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mai mình kiểm tra vật lý rồi. M.n ơi làm ơn giúp mình với!
1. Cho mạch (r1 nt r2 )// (r3 nt r4). Tìm mối liên hệ của r1, r2,r3, r4 để vôn kế bằng 0
2.(r1//r2) nt (r3// rx)
r1=3 ôm, r2 = 2 ôm, r3= 3 ôm, u mạch = 12 v. Tìm rx để ampe kế =0
3.(r1 nt r3) // ( r2 nt r4) r1= 1 ôm, r2 =3 ôm, dòng điện xoay chiều, r3= 5 ôm. vôn kế = 0. tính r4.
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Mai mình kiểm tra vật lý rồi. M.n ơi làm ơn giúp mình với!
1. Cho mạch (r1 nt r2 )// (r3 nt r4). Tìm mối liên hệ của r1, r2,r3, r4 để vôn kế bằng 0
2.(r1//r2) nt (r3// rx)
r1=3 ôm, r2 = 2 ôm, r3= 3 ôm, u mạch = 12 v. Tìm rx để ampe kế =0
3.(r1 nt r3) // ( r2 nt r4) r1= 1 ôm, r2 =3 ôm, dòng điện xoay chiều, r3= 5 ôm. vôn kế = 0. tính r4.
Bạn có thể cho mình biết vôn kế và ampe kế đặt ở đâu ko?
1. Theo mình nghĩ hình của bạn là mạch cầu cân bằng, vậy để cho Uv = 0 => r1/r2 = r3/r4
Còn 2 câu kia thì mình chịu, bạn chụp hình hoặc vẽ hình cho mn cùng làm nha!
 
Top Bottom