- 29 Tháng chín 2017
- 794
- 1,416
- 189
- Nam Định
- National Economics University
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tập hợp các giá trị của m để phương trình:
$(\frac{1}{2})^x+(\frac{1}{3})^x+(\frac{1}{4})^x=m(2^x+3^x+4^x)$
có nghiệm thuộc [0;1] là [a;b]. Giá trị $a+b$ là???
A. $\frac{4}{3}$
B. $2$
C.$ \frac{12}{101}$
D. $\frac{12}{108}$
Giúp e với ạ,,~~,,
$(\frac{1}{2})^x+(\frac{1}{3})^x+(\frac{1}{4})^x=m(2^x+3^x+4^x)$
có nghiệm thuộc [0;1] là [a;b]. Giá trị $a+b$ là???
A. $\frac{4}{3}$
B. $2$
C.$ \frac{12}{101}$
D. $\frac{12}{108}$
Giúp e với ạ,,~~,,