Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nếu 1=5, 2=10, 3=15, 4=20 thì 5=???
5=1Nếu 1=5, 2=10, 3=15, 4=20 thì 5=???
Nhớ không nhầm là câu hỏi này nằm y chang trong chương trình ''Nhanh như chớp'' thì phải!!Nếu 1=5, 2=10, 3=15, 4=20 thì 5=???
1=5 thì 5 sẽ bằng 1Nếu 1=5, 2=10, 3=15, 4=20 thì 5=???
Nhớ không nhầm là câu hỏi này nằm y chang trong chương trình ''Nhanh như chớp'' thì phải!!
các bạn cũng xem Nhanh như chớp akCâu hỏi này hình như nó có trên chương trình "Nhanh như chớp" thì phải. 1 x 5 = 5, 2 x 5 = 10, 3 x 5 = 15, 4 x 5 = 20, 5 = 5 : 5 = 1. Vậy dấu hỏi chấm chấm dứt ở đây là 1 thôi.
5=1 trong "nhanh như chớpNếu 1=5, 2=10, 3=15, 4=20 thì 5=???
Nhiều ng bị nhầm cái này thành 25Nếu 1=5, 2=10, 3=15, 4=20 thì 5=???