Con trai có gì quý nhấ:|=((:-SS@-):eek::eek::eek:;);):mad::mad::-*:-*:-*:-*t
Q quyendaigia2001 8 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Con trai có gì quý nhấ:|=(-SS@-):-*:-*:-*:-*t
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Con trai có gì quý nhấ:|=(-SS@-):-*:-*:-*:-*t
H huuthuyenrop2 8 Tháng bảy 2013 #2 Ngọc trai cái đó mà cũng hỏi.........................................................
C connhikhuc 8 Tháng bảy 2013 #3 quyendaigia2001 said: Con trai có gì quý nhấ:|=(-SS@-):-*:-*:-*:-*t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn một cái nữa cũng quý không khác gì ngọc, đó là nhân phẩm >-
quyendaigia2001 said: Con trai có gì quý nhấ:|=(-SS@-):-*:-*:-*:-*t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn một cái nữa cũng quý không khác gì ngọc, đó là nhân phẩm >-
T thoauquaroi 16 Tháng bảy 2013 #4 con trai!! ))) có nhiều nghĩa lắm! nếu câu này là mẹo thì quý nhất phải là ngọc trai roài!!^^