đố zui!

S

strikeeagles

Chín cộng chín = ko ăn đc nữa... ;;) ;;) ;)) ;))..................................................
 
Y

yuuli

Sai!!!! Sai hết rồi!!!! :D:D:D:D:D:D:D:):):);););)@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};À mà có bạn nói ... gần đúng!!!
 
Last edited by a moderator:
H

hardyboywwe

cái này á:dĩ nhiên 9+9=18..........;)) có gì bí mật nữa nhỉ..............???
 
S

sweet_candy_for_you

9 + 9 thì bằng 18 chứ mấy... Thử 5 cái máy tính cầm tay rồi.... Đều ra 18 hết ;))
--------------------------------------
 
Y

yuuli

9 + 9 = 18 thì chẳng phải đố, đọc qua cũng biết. chuotnhathxh và strikeeagles, 1 trong 2 bạn đó, có 1 người nói ... gần đúng!!!!!
 
Y

yuuli

Mà thôi, Yuuli giải luôn nha!!!
9 + 9 = ... cháy
Thế đó!!!:D:D:D:D:D;););):):):):)|-)|-)|-)@};-@};-@};-@};-@};-
Có câu đố típ ở trang 2 rùi đó! Giải Típ đi ah !!!!!
 
Last edited by a moderator:
Y

yuuli

Đố típ:
Có 2 thỏi vàng hình vuông và hình chữ nhật có chu vi bằng nhau, được dát mỏng có độ dày như nhau
Hỏi chọn như thế nào để được nhiều vàng nhất???:confused::confused::confused:
:D:D:D:D:D@};-@};-@};-@};-@};-@};-:D;););):):):)|-)|-)|-)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom