đố vui !!!!

B

boon_angel_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)năm nào của TK XX mà chia cho 5 &2 đều dư 1.số gồm 2 chữ số cuối cùng chia hết cho 17.
2)tìm 1 đáp án chung:
vua gọi hoàng hậu = gì?
anh gọi em = gì?
chồng gọi vợ bằng gì?
3)có 1 phóng viên & 1 anh thanh niên .phóng viên hỏi anh thanh niên :anh khắc gì thế ?
atn trả lời :11
hỏi cấp bậc của anh thanh niên là ?
4)tuỳ theo tỉ lệ khối lượng các nguyên tố có trong cơ thể sống các nhà khoa học chia chúng thành 2 loại .đó là?
5)năm 1951 trong dịp đến thăm 312 thanh niên xung phong ở bắc cạn bác hồ đã tặng cho thanh nien việt nam 4 câu thơ nào?
6)năm nay là năm kir niệm 150 sự ra đời của đồng hồ BIGBEN .giả sử kim phút & kim giây của đồng hồ đang gặp nhau tại 1 điểm .hỏi sau bao lâu nữa chúng gặp nhau 2 lần.
7)năm 2009 có 2 tháng ? âm lịch
 
T

truongtrang12

1)năm nào của tk xx mà chia cho 5 &2 đều dư 1.số gồm 2 chữ số cuối cùng chia hết cho 17. -------------------> 1951
2)tìm 1 đáp án chung:
Vua gọi hoàng hậu = gì?
Anh gọi em = gì?
Chồng gọi vợ bằng gì? ------------------------------> mồm(miệng)
3)có 1 phóng viên & 1 anh thanh niên .phóng viên hỏi anh thanh niên :anh khắc gì thế ?
Atn trả lời :11
hỏi cấp bậc của anh thanh niên là ?
4)tuỳ theo tỉ lệ khối lượng các nguyên tố có trong cơ thể sống các nhà khoa học chia chúng thành 2 loại .đó là? ------------------------->đa lượng và vi lượng
5)năm 1951 trong dịp đến thăm 312 thanh niên xung phong ở bắc cạn bác hồ đã tặng cho thanh nien việt nam 4 câu thơ nào?
không có việc gì khó
chỉ sợ lòng không bền
đào núi và lấp biển
quyết chí ắt làm nên
6)năm nay là năm kir niệm 150 sự ra đời của đồng hồ bigben .giả sử kim phút & kim giây của đồng hồ đang gặp nhau tại 1 điểm .hỏi sau bao lâu nữa chúng gặp nhau 2 lần. -----> không hỉu đề cho nắm xem lại dùm.
7)năm 2009 có 2 tháng ? âm lịch ----------------> tháng 5
. .
 
0

0393890738

)năm nào của TK XX mà chia cho 5 &2 đều dư 1.số gồm 2 chữ số cuối cùng chia hết cho 17.
1951
2)tìm 1 đáp án chung:
vua gọi hoàng hậu = gì?
anh gọi em = gì?
chồng gọi vợ bằng gì?
= mồm
3)có 1 phóng viên & 1 anh thanh niên .phóng viên hỏi anh thanh niên :anh khắc gì thế ?
atn trả lời :11
hỏi cấp bậc của anh thanh niên là ?
không có cấp bậc
4)tuỳ theo tỉ lệ khối lượng các nguyên tố có trong cơ thể sống các nhà khoa học chia chúng thành 2 loại .đó là?
vi lượng và đa lượng
5)năm 1951 trong dịp đến thăm 312 thanh niên xung phong ở bắc cạn bác hồ đã tặng cho thanh nien việt nam 4 câu thơ nào?
không có việc gì khó
chỉ sợ lòng không bền
đào núi và lấp biển
quyết chí ắt làm nên

năm kir niệm 150ts làm nên sự ra đời của đồng hồ BIGBEN .giả sử kim phút & kim giây của đồng hồ đang gặp nhau tại 1 điểm .hỏi sau bao lâu nữa chúng gặp nhau 2 lần.
150 năm
7)năm 2009 có 2 tháng ? âm lịch
 
G

ght_1028

minh tra loi cau 3 nghen
cap bac cua anh do la thieu ta(boi vi 12 la du mot ta, ma anh ta 11 tuc la thieu ta)dung hok????????
hinh nhu la dzAy
 
B

boon_angel_93

)năm nào của TK XX mà chia cho 5 &2 đều dư 1.số gồm 2 chữ số cuối cùng chia hết cho 17.
1951
2)tìm 1 đáp án chung:
vua gọi hoàng hậu = gì?
anh gọi em = gì?
chồng gọi vợ bằng gì?
= mồm
3)có 1 phóng viên & 1 anh thanh niên .phóng viên hỏi anh thanh niên :anh khắc gì thế ?
atn trả lời :11
hỏi cấp bậc của anh thanh niên là ?
không có cấp bậc
4)tuỳ theo tỉ lệ khối lượng các nguyên tố có trong cơ thể sống các nhà khoa học chia chúng thành 2 loại .đó là?
vi lượng và đa lượng
5)năm 1951 trong dịp đến thăm 312 thanh niên xung phong ở bắc cạn bác hồ đã tặng cho thanh nien việt nam 4 câu thơ nào?
không có việc gì khó
chỉ sợ lòng không bền
đào núi và lấp biển
quyết chí ắt làm nên

năm kir niệm 150ts làm nên sự ra đời của đồng hồ BIGBEN .giả sử kim phút & kim giây của đồng hồ đang gặp nhau tại 1 điểm .hỏi sau bao lâu nữa chúng gặp nhau 2 lần.
150 năm
7)năm 2009 có 2 tháng ? âm lịch
hi chị làm sai mấy câu nhe...................................
 
M

muamuahe92

3)có 1 phóng viên & 1 anh thanh niên .phóng viên hỏi anh thanh niên :anh khắc gì thế ?
atn trả lời :11
hỏi cấp bậc của anh thanh niên là GÌ?
Cấp bậc của anh thanh niên là thiếu tá. Tá = 12=>> 11 là thiếu tá ;))
 
Top Bottom