Vui cười đố vui

trần duy

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2017
45
33
21
19
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đố vui
1Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
2 Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"
3Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
4 Chứng minh: 4 = 5
5 Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
6 nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
7 Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nênbuồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nênvui vẻ hơn.
 

NguyễnNgân3103

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng ba 2018
447
326
76
21
Hà Nội
THPT Ba Vì
đố vui
1Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
2 Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"
3Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
4 Chứng minh: 4 = 5
5 Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
6 nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
7 Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nênbuồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nênvui vẻ hơn.
1) sút vào trái banh
2) 5 chữ c
3) là mẹ của bé
4) Ta có: 1^4 = 1^5 => 4 = 5
5) chính là đỉnh đó. (vì lúc đó chưa có tên Everest)
6) cafe
 
Last edited:

nguyễn nhất mai <Yến Vy>

Trùm vi phạm
Thành viên
19 Tháng mười hai 2017
2,031
2,280
389
Hưng Yên
trường học là chs
đố vui
1Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
2 Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"
3Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
4 Chứng minh: 4 = 5
5 Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
6 nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
7 Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nênbuồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nênvui vẻ hơn.
1) trái bóng
2)5 chữ C
3)người lớn là mẹ của người bé
4)
5)đỉnh núi
6) cà fe vì ca:canxi ; fe:sắt
7)chuyện j rồi cũng sẽ qua
 

Lê Uyên Nhii

Yêu lao động | Cựu TMod Văn
Thành viên
2 Tháng ba 2017
2,534
5,851
719
19
Thanh Hóa
THPT Lê Văn Hưu
1. quả bóng
2. có 5 chữ C
3. mẹ của đứa bé
5. đỉnh đó
6.cafe
 

nguyễn nhất mai <Yến Vy>

Trùm vi phạm
Thành viên
19 Tháng mười hai 2017
2,031
2,280
389
Hưng Yên
trường học là chs
đố vui
1Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
2 Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"
3Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
4 Chứng minh: 4 = 5
5 Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
6 nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
7 Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nênbuồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nênvui vẻ hơn.
Câu 4
4=5
Vì số 4 khi viết sẽ là bốn-> coá 3 chữ cái
Số 5 cũng vậy năm -> 3 chữ cái
 

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
1. sút vào trái banh
2. 1 chữ C
3. mẹ đứa bé
4 .4=5
Vì số 4 khi viết sẽ là bốn-> cos 3 chữ cái
Số 5 cũng vậy năm -> 3 chữ cái
5.Everest
6.cafe
7. chuyện j rồi cũng sẽ qua:cool:
 

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
  • 1Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
vào trái bóng
  • 2 Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"
1 chữ
  • 3Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
là mẹ đứa bé
  • 4 Chứng minh: 4 = 5
bốn có 3 chữ; năm có 3 chữ => bốn = năm => 4 = 5
  • 5 Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
vẫn là Everest cao nhất thế giới
  • 6 nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
cafe => ca = canxi; fe = sắt
  • 7 Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nênbuồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nênvui vẻ hơn.
chuyện gì rồi cũng sẽ qua đi
 
Top Bottom