Vui cười Đố vui

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hi,hôm nay mik có vài câu hỏi vui cho các bạn
1, What là cái gì ?
2, 0x1=0 là do 0 nhân với số nào cũng = 0 hay 1 nhân với số nào cũng bằng chính nó
3, ba con ngựa có mấy chân?
4, 1 ông vào1 cửa hàng ăn ông thấy 1 cái bóng không cao, hỏi ông ăn j ?
 

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Hi,hôm nay mik có vài câu hỏi vui cho các bạn
1, What là cái gì ?
2, 0x1=0 là do 0 nhân với số nào cũng = 0 hay 1 nhân với số nào cũng bằng chính nó
3, ba con ngựa có mấy chân?
4, 1 ông vào1 cửa hàng ăn ông thấy 1 cái bóng không cao, hỏi ông ăn j ?
2, 0x1=0 là do 0 nhân với số nào cũng = 0 hay 1 nhân với số nào cũng bằng chính nó
Nếu lý luận theo kiểu thứ tự thì thường:
1x0=0: ta sẽ dùng lý do thứ nhất - số nào nhân với 0 cũng bằng 0.
0x1=0: ta sẽ dùng lý do thứ hai - số nào nhân với 1 cũng bằng chính nó. :D
3, ba con ngựa có mấy chân? ba của con ngựa có 4 chân
4,một ông vào 1 cửa hàng ăn ông thấy 1 cái bóng không cao, hỏi ông ăn j ? bóng không cao = bóng lùn = bún lòng
1, What là cái gì ? what : cái gì . bạn định troll mọi người à :D
 

lecongtuan16032000@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng năm 2018
95
61
46
TP Hồ Chí Minh
THCS Trần Hưng Đạo
1) What là what
2) Cả hai: 0 x 1 = 0 do số nào nhân với 0 bằng 0 và số nào nhân một bằng chính nó
3) Ba con ngựa là ba của con ngựa nên có 4 chân
4) bóng không cao là bóng lùn. bóng lùn là bún lòng
 
  • Like
Reactions: Cute Boy

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
1/cái gì
2/chịu
3/ 4 chân
4/ bún lòng
2, 0x1=0 là do 0 nhân với số nào cũng = 0 hay 1 nhân với số nào cũng bằng chính nó
Nếu lý luận theo kiểu thứ tự thì thường:
1x0=0: ta sẽ dùng lý do thứ nhất - số nào nhân với 0 cũng bằng 0.
0x1=0: ta sẽ dùng lý do thứ hai - số nào nhân với 1 cũng bằng chính nó. :D
3, ba con ngựa có mấy chân? ba của con ngựa có 4 chân
4,một ông vào 1 cửa hàng ăn ông thấy 1 cái bóng không cao, hỏi ông ăn j ? bóng không cao = bóng lùn = bún lòng
1, What là cái gì ? what : cái gì . bạn định troll mọi người à :D
câu1 câu3 các bn sai
 

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
Hi,hôm nay mik có vài câu hỏi vui cho các bạn
1, What là cái gì ?
2, 0x1=0 là do 0 nhân với số nào cũng = 0 hay 1 nhân với số nào cũng bằng chính nó
3, ba con ngựa có mấy chân?
4, 1 ông vào1 cửa hàng ăn ông thấy 1 cái bóng không cao, hỏi ông ăn j ?
1.cái gi
2.cả hai luôn
3.4 chân/12 chân
4.bún lòng
 

Lê Uyên Nhii

Yêu lao động | Cựu TMod Văn
Thành viên
2 Tháng ba 2017
2,534
5,851
719
19
Thanh Hóa
THPT Lê Văn Hưu
Hi,hôm nay mik có vài câu hỏi vui cho các bạn
1, What là cái gì ?
2, 0x1=0 là do 0 nhân với số nào cũng = 0 hay 1 nhân với số nào cũng bằng chính nó
3, ba con ngựa có mấy chân?
4, 1 ông vào1 cửa hàng ăn ông thấy 1 cái bóng không cao, hỏi ông ăn j ?
1. What là cái gì.
2. Cả 2
3. Ba của con ngựa có 4 chân
4. Bóng không cao là bóng lùn, bóng lùn là bubs lòng.
Mí câu hỏi này vui quá ak, mình đố cả nhà mình mà mọi người trả lời đc 2/4
 

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
Hi,hôm nay mik có vài câu hỏi vui cho các bạn
1, What là cái gì ?
2, 0x1=0 là do 0 nhân với số nào cũng = 0 hay 1 nhân với số nào cũng bằng chính nó
3, ba con ngựa có mấy chân?
4, 1 ông vào1 cửa hàng ăn ông thấy 1 cái bóng không cao, hỏi ông ăn j ?
Dễ thôi mà! :D Câu này mình hay bị bọn bạn đố nên nhanh chân trả lời lấy trà sữa free!! :> Giờ thuộc hết luôn oài :>>
1. What là cái gì, con gì,...
2. Cả 2
3. Ba con ngựa có 4 chân
1. Bóng không cao => Bóng lùn => Bún lòng
 
Top Bottom