Đố vui

Phan Thị Xuân Huyên

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng tư 2017
165
208
101
20
Quảng Nam
THCS Huỳnh Thúc Kháng

Do Thi Thu Huong

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
227
66
154
1/Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
2/có một chú bé đang ngồi đọc báo buổi tối, bỗng nhiên nhà mất điện. Chú bé vẫn thản nhiên đọc hết quyển báo. Tại sao vậy?
1/ 4 : 3 = 2 CÓ NGHĨA LÀ : TỨ CHIA TAM LÀ TÁM CHIA TƯ = TÁM CHIA BỐN BẰNG HAi
2/ Vì đọc báo trên điện thoại di động
 

machung25112003

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng tư 2017
1,227
1,041
264
Hà Nội
1/Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
2/có một chú bé đang ngồi đọc báo buổi tối, bỗng nhiên nhà mất điện. Chú bé vẫn thản nhiên đọc hết quyển báo. Tại sao vậy?
1/
4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.
2/
Vì chú bé đọc báo trên điện thoại di động
 
Top Bottom