Đố vui

Status
Không mở trả lời sau này.
B

barbieflower

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

là đố mẹo,ko phải đố toán đâu nha!;)
a) 4-3=?
b) nếu tìm đc 4-3=? thì chắc là cũng tìm đc 4:3=? nhỉ!
c) 1+1=?
he he,good luck nha!%%-
ai trả lời đc thì mình thưởng cho cả núi hoa hồng nè lun!
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
T

tanngoclai

hà cái này mình đoán đại vậy
a) 4-3=4 ( theo toán học thì 4-3=1)
b) 4:3=2(theo tóan học là 4/3)
c) 1+1=1( theo toán học là 1+1=2)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom