Đố vui xả xì-choét

T

trantrieuvy1201

Last edited by a moderator:
Q

quynh2002ht

Ta có: 4:3=8:4 (vì 4=tứ, 3=tam; tứ chia tam=tám chia tư)
\Rightarrow 4:3=2 (8:4=2)
Đúng chất toán học lun
 
T

tieuyetdethuong1

Ta có:4:3=tứ chia tam
=tám chia tư=2
Vậy 4:3=2

____________________________________________________________________
 
T

trantrieuvy1201

Chúc mừng các bạn đã trả lời đúng
Câu hỏi của ngày hôm nay đây.
Cmr: 13+11=1
Câu này hơi căn đấy mấy bạn cố gắng nha. Chúc may mắn!!!!!

:D:D:D
 
Top Bottom