Đố vui thôi ^^

H

hoa_giot_tuyet

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Box mik hình như ít có event nhỉ :D.


Thôi giải tạm mấy câu nhá ;))
Câu 1. David vừa giết chết một con vật mà máu chảy ra lại là của anh ta? vì sao?
Câu 2. Với 1 ly nước hòa tan 1 viên đường mất 1 phút.
Cũng ly nước như vậy mất mấy phút để hòa tan 3 viên đường ?
Vì sao ?

Câu 3. Ba ông hài thì mua mấy cái vé vào nhà hát?
Câu 4. Có 1 cô gái biệt danh "Tam giác" hỏi cô ta tên gì?



 
S

sonmoc

Câu 1: Giết con muỗi hử :-/
Câu 3: 1.
Câu 4: Tên là Thanh Kiều.
Tam giác= tác giam= đánh nhốt= đốt nhánh= thiêu cành= thanh kiều. Vậy cô gái tên là Thanh Kiều.
 
H

hoa_giot_tuyet

Câu 1: Giết con muỗi hử :-/
Câu 3: 1.
Câu 4: Tên là Thanh Kiều.
Tam giác= tác giam= đánh nhốt= đốt nhánh= thiêu cành= thanh kiều. Vậy cô gái tên là Thanh Kiều.

Câu 2 đi anh ;))


Cũng đc nhưng mà còn 1 đáp án khác ;))

2 câu đầu em lấy trong đề thi ... ko nói đâu :p

Típ nha :D

Câu 5. Cho biết tên địa danh có trong bức ảnh bí ẩn sau :
Đây là vùng núi phía tây nam nước ta, gần biên giới Campuchia với khoảng 40 ngọn núi. Trên núi có nhiều truyền thuyết về các đạo sĩ tu luyện được phép tàng hình, ẩn thân kỳ bí.

Câu 6: Bạn không được cầm ly nước hay bất kỳ vật nào khác mà chỉ
dùng một tờ giấy. (250 điểm)

Làm thế nào để uống được nước trong ly ?



 
O

one_in_a_milion

Câu 5. Cho biết tên địa danh có trong bức ảnh bí ẩn sau :
Đây là vùng núi phía tây nam nước ta, gần biên giới Campuchia với khoảng 40 ngọn núi. Trên núi có nhiều truyền thuyết về các đạo sĩ tu luyện được phép tàng hình, ẩn thân kỳ bí.

THẤT SƠN PHẢI HÔNG CHỊ?????????

@-)@-)@-)@-)@-)@-)

Câu 6: Bạn không được cầm ly nước hay bất kỳ vật nào khác mà chỉ
dùng một tờ giấy. (250 điểm)

Làm thế nào để uống được nước trong ly ?



BỌC TỜ GIẤY QUA LY RỒI CẦM UỐNG.............ĐÚNG KO NHỈ/:)/:)/:)/:)
 
W

waiting_smile

Câu 2. Với 1 ly nước hòa tan 1 viên đường mất 1 phút.
Cũng ly nước như vậy mất mấy phút để hòa tan 3 viên đường ?
Vì sao ?

>> Chắc là vẫn mất một phút,hòa lên thì ba viên vẫn tan hết ^^ (trừ phi trong cốc không đủ nước để hòa tan 3 viên đường)

Câu 6: Bạn không được cầm ly nước hay bất kỳ vật nào khác mà chỉ
dùng một tờ giấy. (250 điểm)
Làm thế nào để uống được nước trong ly ?

>> Cuộn giấy lại làm ống mà hút ^^,nếu giấy không cuộn được thì chịu vậy =))
 
H

hoa_giot_tuyet

THẤT SƠN PHẢI HÔNG CHỊ?????????

@-)@-)@-)@-)@-)@-)



BỌC TỜ GIẤY QUA LY RỒI CẦM UỐNG.............ĐÚNG KO NHỈ/:)/:)/:)/:)

Đúng ùi là núi Thất Sơn :)

Còn câu kia: khác gì cầm ly hả bạn =))

hề hề
ba ông hài là hai ông bà => 2 cái vé =))

:)>-

>> Chắc là vẫn mất một phút,hòa lên thì ba viên vẫn tan hết ^^ (trừ phi trong cốc không đủ nước để hòa tan 3 viên đường)

>> Cuộn giấy lại làm ống mà hút ^^,nếu giấy không cuộn được thì chịu vậy =))

Đúng rùi :D. Ta xét 2 tr` hợp là nước chưa bão hoà và nước bão hoà :)

Câu kia đúng nốt, giỏi quá :))

Tiếp

Câu 7. Cái gì mà bản thân nó không có khối lượng cũng không có trọng lượng gì cả,nhưng khi gắn nó vào một cái thùng thì nó sẽ làm cho cái thùng nhẹ đi một ít
panda62.gif
panda62.gif

Câu 8. Có 5 cuốn vở, hãy xếp hai chồng sao cho một chồng có 3 quyển (Đừng xếp 2 chồng mỗi chồng 2 quyển rồi cho quyển cuối cùng đè lên 2 chồng đó nha, vô ích, vì như zậy chỉ thấy có một chồng, sai yêu cầu đề bài).
Câu 9. Từ 2 số 5 và các phép toán làm thế nào để có kết quà = 24
 
W

waiting_smile

Câu 7. Cái gì mà bản thân nó không có khối lượng cũng không có trọng lượng gì cả,nhưng khi gắn nó vào một cái thùng thì nó sẽ làm cho cái thùng nhẹ đi một ít

>> Cái lỗ thủng ak =))

Câu 8. Có 5 cuốn vở, hãy xếp hai chồng sao cho một chồng có 3 quyển

>> Ô, thế thì cứ xếp một chồng 3 quyển,một chồng 2 quyển là được thui :-?

Câu sau thì tớ chịu chết ;))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom