Đố vui nè

H

h0cmai.vn...tru0ng

4 em bị điên đúng không .... tui cũng điên theo câu hỏi nữa :( ................ .............. ............ . . . ..
 
S

strikeeagles

1 thằng bị điên :))

1+1+1 = 3( Em bị điên) => Ba em bị điên => 1 thằng bị điên
 
C

callalily

1 em bị điên+1 em bị điên+1 em bi điên = ba em bi điên = bố em bi điên
=> 1 em già bị điên
 
N

nhocnobita_boyhaudau

ác...bị nó zụ rầu. í nó mún minh` tự nhận là ba của mình bị điên
...............................................................................................
 
Top Bottom