Đố vui linh tinh nè (dành cho ai có trí tưởng tượng phong phú)

T

tuoicac90

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

luật chơi như sau:
1 người hỏi và 1 người trả lời
người trả lời xong thì lại tự đặt 1 câu hỏi # cho người tiếp theo
VD: 1+2=??
trả lời 3 (rùi đặt câu hỏi #)
Câu hỏi của tớ là:
Con gì khoẻ nhất thế giới?
 
T

tuntun301

~~> con người ;))
tiếp nek` : Có 1 câu hỏi mà bạn có thể hỏi người ta suốt cả ngày, mỗi lần lại nhận được 1 đáp án khác nhau, nhưng đáp án nào cũng.....đúng Câu hỏi đó là gì vậy?
 
O

one_in_a_milion

~~> con người ;))
tiếp nek` : Có 1 câu hỏi mà bạn có thể hỏi người ta suốt cả ngày, mỗi lần lại nhận được 1 đáp án khác nhau, nhưng đáp án nào cũng.....đúng Câu hỏi đó là gì vậy?


CÂU hỏi loại ĐÚNG or SAI

KẾT quả là ĐÚNG:D

=))

hiểu j ko??b-(b-(b-(b-(
 
T

tuntun301

bạn hiểu hầm ý tớ rồi
tớ hói là Có 1 câu hỏi mà bạn có thể hỏi người ta suốt cả ngày, mỗi lần lại nhận được 1 đáp án khác nhau, nhưng đáp án nào cũng đúng. Câu hỏi đó là gì vậy?;))
 
N

nakame_yuimi

con gì bé nhất..........................................................................
 
T

tuoicac90

~~> con người ;))
tiếp nek` : Có 1 câu hỏi mà bạn có thể hỏi người ta suốt cả ngày, mỗi lần lại nhận được 1 đáp án khác nhau, nhưng đáp án nào cũng.....đúng Câu hỏi đó là gì vậy?
Con người không phải là khoẻ nhất bạn này trả lời sai bét rùi mọi người đoán lại đi !!!!!!!
 
T

tuntun301

Giả sử a = b. Ta có a2 = ab
<=> a2 - b2 = ab -b2
<=>(a + b)(a - b) = b(a - b)
<=>a + b = b
<=> 2b = b
<=> 1 = 2 (dpcm)
:))
tiếp nhá : đố mọi người Con gà có trước hay quả trứng có trước?
hiện tại tớ vẫn chưa có câu trả lời nhờ mọi người giải giúp :))
p/s : ko được đoán bậy nha :))
 
Last edited by a moderator:
C

congchuatuyet0911

Qua tìm hiểu thì mình thấy Gà có trước Trứng.
Vì: +có gà bố mẹ thì mới có trứng.
--gà đẻ ra trứng và trứng lại nở ra gà đó là quy luật sinh tồn.
+Nguồn gốc của gà cũng như nguồn gốc con người.Cũng từ 1 yếu tố nào đó mà từ 1 loài nào đó tiến hoá thành gà có thể đẻ trứng và sinh trưởng để thích nghi với môi trường.
+VD:coi bố mẹ là gà bố mẹ còn chúng ta là trứng.bố mẹ sinh ra chúng ta và chúng ta sinh ra con cái chúng ta.cứ như vậy nó là 1 quy luật.Gà cũng vậy thôi.
---->vậy là gà có trước,,còn ai không tin thì CM nha!!!
--- >> va` cung~ pải tùy thuộc vào tự nhiên , gà từ trứng mà ra , trứng cũng lại từ gà mà ra [/B][/COLOR]
 
T

tuoicac90

Đố nè làm thế nào để nâng được cả TRÁI ĐẤT.................................................!!!!!
 
C

congchuatuyet0911

hjhj nếu trên thế giới này có trái đất thứ hai thì tớ sẽ nâng được cả trái đất đó kaka*_*
 
T

tuoicac90

Ấy thế mà có 1 trái đất mà vẫn nâng được. Bạn đọc truyện thần đồng coi cậu Tý nâng trấi đất ntn nhé !!! hihi
 
T

tuoicac90

Đây là đố mẹo chứ có phải về vấn đề học đâu hihi.............................:)):)):)):))
 
Top Bottom