Đố vui có thưởng cho người đúng

D

dqn1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cái gì Adam có hai mà Eva chỉ có một?

Câu 2 : Ở đâu có đường mà không có xe, có rừng mà không có cây, có thành phố mà không có nhà?

Câu 3: Cái gì thấy ít thì nhiều, thấy nhiều thì ít ?

Câu 4: Hãy chứng minh : 1$ x 1$ = 100$

Câu 5: Nước nào tiếp giáp với nhiều châu lục nhất?

Câu 6: Ở mọi nơi trên thế giới hôm qua đều đến trước hôm nay, nhưng ở 1 nơi hôm nay lại đến trước hôm qua. Đó là ở đâu dzậy?

Câu 7: Ở đâu trên trái đất này có nhiều người giã biệt cõi đời nhất?

Câu 8:Có 1 người gác đêm ở phủ Tổng thống, vào 1 hôm tổng thống phải lên đường đi công tác xa, ông đã nói với tổng thống : “Đêm qua tôi mơ thấy máy bay của ông ̣bị tai nạn. Ông nên hoãn chuyến bay này!” Tổng thống nghe lời và không đi công tác nữa và quả thật chiếc máy bay đó bị tai nạn. Tổng thống liền thưởng cho ông ta 1 số tiền lớn rồi đuổi việc ông ta. Vì sao?

Câu 9: Làm thế nào ném để vỡ tường bằng quả trứng?

Câu 10: Ở đâu chỉ có con trai, không có con gái?

Câu 11: Bạn có thể trừ đi bao nhiêu lần số 5 từ số 25, tại sao?

Câu 12: Từ nào trong tiếng Việt có tới chín mẫu tự H?

Câu 13: Hãy tưởng tượng bạn và người yêu bạn đang ở trênmột con thuyền nằm giữa biển khơi mênh mông.
Tự nhiên tàu bị đắm , bạn và người yêu mình bị chìm dần,bạn không thể nào cầu cứu được ai,không thể bám vào bất cứ cái gì,....nói chung là hết cách cứu rùi.Vậy làm thế nào để bạn cứu được người yêu mình?

Câu 14: Lan gọi điện cho bạn nói:"Xin lỗi vì ngày mai mình không đi chơi với bạn được! Mình phải dự sinh nhật lần thứ 12 của mẹ..."Hỏi mẹ Lan bao nhiêu tuổi, sinh ngày mấy, tháng mấy???

Câu 15: Cái gì đi thi nó nằm, đứng thi nó nằm, ngồi thì nó nằm, mà nằm thi nó đứng.

Câu 16: Hai chiến sĩ đặc nhiệm từ nước A vượt qua biên giới và đi sâu vào lãnh thổ nước B khoảng 100km. Hai người ghé ngang nhà dân để xin nước uống. Ông lão chủ nhà nói:" trông các anh có vẻ rất mệt mỏi.tôi thường phải đi từ nhà vượt qua biên giới vào nước A vài ba lần một ngày". Phải chăng ông lão có đôi chân của superman

Câu 17: Có 1 cô bé vào rừng hái nấm, chẳng may gặp được 10 con chó sói và đòi ăn thịt cô ấy. Nhưng cô bé lại nói: Trước khi tôi chết, tôi muốn kể câu chuyện này (ko biết là chuyện gì nữa). Sau khi kể xong, 9 con chó sói tha cho cô ấy, nhưng vẫn còn 1 con đòi ăn thịt cô ấy. Tại sao lại như vậy?

Câu 18: Ngày xửa ngày xưa, có hai bộ tộc giao tranh với nhau để tranh giành đất đai . Một bộ tộc thì rất lùn, lùn thậm tệ, lùn đến mức không ai lùn hơn được nữa . Một bộ tộc thì điếc câm điếc cảy, nghĩa là chẳng có ai điếc hơn được nữa . Sau một ngày giao tranh quyết liệt . Không phân biệt thắng bại . Mối bên đều rút quân về để kiểm tra lực lượng .
Bộ tộc lùn bị chết 7 người .
Bộ tộc điếc bị chết 8 người .

Hỏi mỗi bộ tộc còn lại mấy người ?

Câu 19: Cái gì thuộc về bạn nhưng người khác sử dụng nó nhiều?

Câu 20: Nhất quỷ nhì ma thứ ba hoc trò,vậy thứ tư là gì ???

Câu 21: Nếu như honda là 10, toyota là 20 và cả Nike và Dove là 5 thì, theo logic đó, Suzuki sẽ là bao nhiêu?

Câu 22: Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả ?

Câu 23: Lấy một cây thước gỗ bản to và 1 cây sắt tròn nhỏ đánh vào tay bằng 1 lực như nhau,hỏi cái nào đau hơn ?

Câu 24: Cô ấy có tay nhưng không thể cầm được,có răng nhưng không thể nhai,có mắt nhưng không thể nhìn được.Cô ấy là ai vậy bạn ?

Câu 25: Cây gì chẳng lá chẳng hoa
Mặt trời rọi xuống chảy ra nước liền ?

Câu 26: Tôi là một phát minh từ thời cổ xưa giúp người ta có thể nhìn xuyên qua tường.Tôi là gì ?

Câu 27: Khi nào 10011101 + 11101=11010000 ?

Câu 28: Tôn Ngộ Không và Khổng Minh có liên hệ gì ? (không nói về cái tên)

Câu 29: Một người mù đang đi trên đường ông ta thấy gì mà vội quay về nhà?

Câu 30: Còn gì "xui" hơn bị 1 con chó cắn?

Câu 31: Loài vật gì ko biết nhảy?

Câu 32: Điền vào chỗ chống sau:
Nếu .... kéo dài trong 6 năm 9 tháng thì bạn có đủ ga để sản xuất một quả bom nguyên tử .

Câu 33: Cơ nào khỏe nhất trong cơ thể con người ?

Câu 34 : Tôi có hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả ? Tôi là ai ?

Câu 35 : Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm ko dc ? (muốn cầm cũng ko dc)

Câu 36 : Bình thường thì 1 + 1 bằng mấy ?

------------------------------------------------------------------

Lưu ý: các bạn post đúng 1 câu và nhanh nhất dc 1 cái tks nên post nhiều mỗi câu 1 bài cho mình dễ tks.
 
F

friendship99

câu 13: dừng tưởng tượng
câu 14:ngày 28 tháng 2
câu 15: bàn chân
câu 17: hãy ăn thịt con sói
câu 22: bóng con voi
câu 23: cây sắt tròn
câu 25: nước đá
câu 29: chuối đỏ
câu 26: cửa
câu 34:cái cưa
câu 35:tay phải
Câu 36: bằng 2, bằng ô cửa sổ,................
 
C

callalily

1.Chữ "a"
2.bản đồ
3.bánh đa, bánh ít
4:1$ x 1$=1$
1$=100 xu
100 xu x100 xu =10000 xu
10000 xu=100$
=>1$ x1$=100$
5.nước biển
6.
7.Ở trên mặt đất
8.Vì ổng là người gác gian (ngủ)
9.Dùng trứng hóa thạch của khủng long :D
10.Ở dưới nước có "con trai " tạo ra ngọc trai mà ko có con gái
11.vô số. Vì bạn ko nói trừ tới đâu sẽ dừng nên mình trừ tới ... vô cùng :D
12.chính
13.Đừng tưởng tượng nữa
14.48t. Sinh ngày 29/2 nên 4 năm mới có SN 1 lần
15.Cái bàn chân
16.Vì nước B nằm trong lòng nước A và 2 chiến sĩ đó đi từ biên giới này tới biên giới kia :D
17.Cô gái và con sói bị ... AIDS :D
hoặc con chó sói đó bị điếc
18.17 người và 24 người
19.Cái tên
20.Thứ 4 là Wednesday
21.15 (mỗi âm tiết đáng giá 5)
22.cái bóng con voi
23.Gỗ và sắt đâu có cảm giác đâu mà biết đau
24.nữ thần tự do :D
25.cây nước đá
26.Búa
27.hi nghịch đảo 2 số nhị phân ở vế trái (10011101->10111001; 11101->10111)
28.xuất xứ từ Trung Quốc
29.thấy trời mưa
30.bị nhiều con chó cắn
31.bò sát
32.đánh rắm :D
33.cơ mắt
câu 34:cái cưa
câu 35:tay phải
Câu 36: bằng 2, bằng ô cửa sổ.
 
K

katoriitto

Câu 6: mình nghĩ là trong trí tưởng tượng.
Còn lại thì như bạn callality.

HjHj
 
C

co12311

1. Adam có 2 chữ a còn Eva thì có 1 chữ a
2. Ở trên bản đồ
3. bành đa,banh ít
4. 1$ x 1$=1$ . 1$=100 xu
5. Nước biển
6. ???
7. Chiến trường
8. Là gác đêm, phải thức để mà canh, ai dè ông này nói ổng mơ là tự tố cáo ổng ngủ gục rồi. Hết an toàn, nên ông TT ổng đuổi việc.
9. Chỉ còn có cach dùng quả trứng giả bằng Titan
10. ở dưới biển
11. vô số
12. chữ "CHÍNH" fải ko bạn
13. Đừng tưởng tượng nữa
14. 29/2, 48 tuổi
15. bàn chân
16. nhà ỗng cạnh biên giới ( mấy anh lính đi cập mé biên giới )
17. cô gái bị siđa và con chó cũng vậy
18. Bộ tộc điếc là bộ tộc hư tai, hư tai là hai tư, trừ 8 còn 16, còn bộ tộc lùn thì chịu.
19. Cái tên
20. Thứ tư là thứ tư thui, 1 ngày trong tuần
21. 15 (mỗi âm tiết đáng giá 5)
22. Cái bóng con voi
23. Gỗ và sắt đâu có cảm giác đâu mà biết đau
24. nữ thần tự do
25.cây nước đá
26. búa
27.hi nghịch đảo 2 số nhị phân ở vế trái (10011101->10111001; 11101->10111)
28. xuất xứ từ Trung Quốc
29. thấy trời mưa
30.bị nhiều con chó cắn
31.bò sát
32.đánh rắm
33.cơ mắt
34. Tôi là cái lược
35. đó là cổ tay phải đến gần vai phải
36. Tôi không mong lĩnh được thưởng vì không chắc bạn cần gì .Có nhiều cách trả lời .Nếu là Học sinh lớp 1 chúng sẽ trả lời là qúa dễ : 1+1=2 . Nếu 1 con chuột + 1 con mèo vẫn = 1( mèo ăn thịt chuột).Đi xa hơn nữa nếu 1 phân tử vật chất + 1 phân tử phản vật chất sẽ =0 - chúng triệt tiêu nhau ( theo lý thuyết VL hiện đại ) .Trong cuộc sống : 1 điều rủi + 1 đều rủi = 2 điều rủi nhưng cũng có khi = 1 điều may ; 1 vợ + 1 chồng = 3(Vợ- chồng- con) hoặc =4 (2 con ) hoặc nhiều hơn nữa ( nhiều con ) Như vậy đôi khi phép tính số học đơn giản cũng không hoàn toàn có 1 đáp án duy nhất . Còn bạn nếu là trai + 1cô gái +1 cô gái có khi chỉ =1 ( bạn chỉ còn có một mình vì tội tham lam bắt cá 2 tay ). 1 mụ đàn bà + 1 con vịt = 1 cái chợ ( các cụ nói vậy ). Còn bạn có biết 1+1=102 ở đâu không . Kỷ lục này thuộc về Lạc Long quân và Âu Cơ vì bà Âu Cơ theo truyền thuyết đẻ ra bọc 100 trứng nở ra 50 trai,50 gái .Ghê chưa ...
:)|
 
L

luutieuthu71

Câu 6: Từ điển
Còn lại như ý co12311
...............................................
 
Top Bottom