C
congratulation11
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu chuyện thứ nhất: Có 2 chị em nhà nọ rảnh rỗi thách đố nhau:
- Chị đố chú một câu cực kì đơn giản, nếu không trả lời được thì phải ăn mì bằng mũi, chịu không???
- Ok, madam. Mời cô nương.
- =.= Ở lớp cô chú dạy đo klr của khối hộp Polime không thấm nước, nhưng giờ chị ngược đời đố chú thế này: "Đo klr của 1 cục đất bất kì ngoài vườn." Cho chọn những dụng cụ dùng để nấu mì và những đồ dùng học tập có trong cặp của chú.
Cu cậu nghe xong vò đầu bứt tai ><
Các bạn nhỏ thông minh, hãy nhanh nhanh giúp cậu bé trong tình huống thoát khỏi bi kịch hút mì bằng mũi )
- Chị đố chú một câu cực kì đơn giản, nếu không trả lời được thì phải ăn mì bằng mũi, chịu không???
- Ok, madam. Mời cô nương.
- =.= Ở lớp cô chú dạy đo klr của khối hộp Polime không thấm nước, nhưng giờ chị ngược đời đố chú thế này: "Đo klr của 1 cục đất bất kì ngoài vườn." Cho chọn những dụng cụ dùng để nấu mì và những đồ dùng học tập có trong cặp của chú.
Cu cậu nghe xong vò đầu bứt tai ><
Các bạn nhỏ thông minh, hãy nhanh nhanh giúp cậu bé trong tình huống thoát khỏi bi kịch hút mì bằng mũi )