Đố vui "chơi chữ"

H

hiensau99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Con gì càng to càng nhỏ?
2. con công + con rùa = con cua + con rồng. Các bạn tìm được bao nhiêu cặp như thế này :D
3. Một đàn nai hăm hở chạy vào rừng, tui băn chết 5 con. Hỏi còn lại mấy?
4.Hôm qua đi chợ tau mua một nải chuối sứ, tau ăn hết 10 trái. Hỏi còn lại mấy trái?:p
5.Một đang voi điếc đi xem xiếc. Hỏi đàn voi có mấy con?
6."có một bà già, bà đó bả bay vô rừng rồi chết tuơi. Hỏi bà già bao nhiêu tuổi và... vì sao bà chết?"


Chờ thêm các câu hỏi của bạn :D
 
A

anh_anh_1321

1. Con gì càng to càng nhỏ?
2. con công + con rùa = con cua + con rồng. Các bạn tìm được bao nhiêu cặp như thế này :D
3. Một đàn nai hăm hở chạy vào rừng, tui băn chết 5 con. Hỏi còn lại mấy?
4.Hôm qua đi chợ tau mua một nải chuối sứ, tau ăn hết 10 trái. Hỏi còn lại mấy trái?:p
5.Một đang voi điếc đi xem xiếc. Hỏi đàn voi có mấy con?
6."có một bà già, bà đó bả bay vô rừng rồi chết tuơi. Hỏi bà già bao nhiêu tuổi và... vì sao bà chết?"


Chờ thêm các câu hỏi của bạn :D

1/ Con cua đồng :">
2/
Con công + con rùa = con cua + con rồng
Con cóc con sáo = con sóc con cáo
Con cáo con bò = con báo con cò
Con sóc con cò = con cóc con sò
Con sò con báo = con bò con sáo
Con bọ con nhồng = con nhộng con bò
3/ nai hăm = 52 -> còn 47 con :))
4/ sứ tau = 64 -> còn 54 trái (chuối sứ chi mà nhiều trái ri :-j)
5/ voi điếc = voi hư tai = 24 con
6/ bả bay = 73
bà đó = bò đá -> bò đá chết :-j

P/S: mấy câu ni nhàm rồi con ạ, sf xé cái tem cho con vui lòng =))
 
Top Bottom