đố vui (chi so iq)

S

sasukecoldly

1+2=1
2+5=1 ( 7 ngày = 1 tuần )
3+9=1 ( 12 tháng bằng 1 năm )
4+9=1
5+19=1 ( 24 giờ = 1 ngày )
:))
Tự nghĩ đó !!
 
Last edited by a moderator:
G

goodfriend138

2+5=1 ( 7 ngày = 1 tuần )
3+9=1 ( 12 tháng bằng 1 năm )
5+19=1 ( 24 giờ = 1 ngày )
p/s:hế hế,ta ăn cắp đấy:))
 
M

mjnhchu_1997

1+2=1(1 tháng + 2 tháng = 1 quý)
2+5=1(2 ngày +5 ngày = 1tuần)
3+9=1(3 tháng + 9 tháng = 1 năm)
4+9=1(4 giờ + 9 giờ = 13 giờ = 1 giờ chiều)
5+19=1(5 giờ +19 giờ = 1 ngày)
chuẩn không cần chỉnh :))
 
Top Bottom