đố trí tuệ đây.............

S

satthutamhon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : ở Bắc Cực người ta xài tủ lạnh để làm gì ????

Câu 2 : có 2 vợ chồng muốn tự tử bằng thuốc trừ sâu,nhưng nhà chỉ có 1 chai duy nhất ko có tiền để mua thêm 1 chai nữa và mỗi người phải uống cả 1 chai thì mới chết được. Hỏi vì sao cuối cùng cả 2 người đều chết vì uống thuốc trừ sâu


Câu 3 : có 2 con quỷ
image008.gif
anh và đỏ leo núi,con quỷ xanh lên đỉnh trước ,hỏi :
_con quỷ xanh khi lên núi nó thấy gì?
trả lời : thấy mệt
_con quỷ đỏ khi lên núi nó thấy gi`?


Câu 4 : cái gì của mình mà người khác lại xài nhiều hơn?????


Câu 5: 1 người đi vào làng của thổ dân và bị bắt, trưởng làng bảo người đó hãy nói 1 câu nếu sai sẽ bị treo cổ,nói đúng sẽ bị chém đầu,hỏi người đó nói câu gì mà vẫn sống


Câu 6: con gì có 9 trái tim???



Câu 7 : cái gì người bán ko mời mua,người mua ko sử dụng,người sử dụng ko biết ??


Câu 8 : 1 bức tranh toàn đàn ông gọi là tranh gì???


Câu 9 : 1 bà già lên tàu điện mà ko ai nhường ghế cho bà ta mặc dù đó là 1 thành phố rất văn minh lịch sự hỏi tại sao?

các bác vào giải đi
image071.gif
...
cấm nghĩ đểu nhá..
image005.gif
 
O

one_in_a_milion

Câu 1 : ở Bắc Cực người ta xài tủ lạnh để làm gì ????
để ướp xác=))

Câu 2 : có 2 vợ chồng muốn tự tử bằng thuốc trừ sâu,nhưng nhà chỉ có 1 chai duy nhất ko có tiền để mua thêm 1 chai nữa và mỗi người phải uống cả 1 chai thì mới chết được. Hỏi vì sao cuối cùng cả 2 người đều chết vì uống thuốc trừ sâu.
pha loãng ra uống;))

Câu 3 : có 2 con quỷ
image008.gif
anh và đỏ leo núi,con quỷ xanh lên đỉnh trước ,hỏi :
_con quỷ xanh khi lên núi nó thấy gì?
trả lời : thấy mệt
_con quỷ đỏ khi lên núi nó thấy gi`?
thấy núi


Câu 4 : cái gì của mình mà người khác lại xài nhiều hơn?????
tên

Câu 5: 1 người đi vào làng của thổ dân và bị bắt, trưởng làng bảo người đó hãy nói 1 câu nếu sai sẽ bị treo cổ,nói đúng sẽ bị chém đầu,hỏi người đó nói câu gì mà vẫn sống
đúng bị treo cổ.sai bị chém đầu


Câu 6: con gì có 9 trái tim???
Con 9 cơ trong bộ bài

Câu 7 : cái gì người bán ko mời mua,người mua ko sử dụng,người sử dụng ko biết ??
quan tài



Câu 9 : 1 bà già lên tàu điện mà ko ai nhường ghế cho bà ta mặc dù đó là 1 thành phố rất văn minh lịch sự hỏi tại sao?
vì đã có chỗ trống rồi
 
S

strikeeagles

Bắc cực dùng tử lạnh để cất đồ ăn cho ấm :)
Chắc là ko phải pha loãng đâu, pha ra thì vẫn chỉ coi là 1 chai thôi mà
Con quỷ đỏ thấy con quỷ xanh đang mệt
 
V

vvquang77

Câu 1 : ở Bắc Cực người ta xài tủ lạnh để làm gì ????
để đựng đồ
Câu 2 : có 2 vợ chồng muốn tự tử bằng thuốc trừ sâu,nhưng nhà chỉ có 1 chai duy nhất ko có tiền để mua thêm 1 chai nữa và mỗi người phải uống cả 1 chai thì mới chết được. Hỏi vì sao cuối cùng cả 2 người đều chết vì uống thuốc trừ sâu
qua nhà hàng xóm mượn thêm chai nữa

Câu 3 : có 2 con quỷ
image008.gif
anh và đỏ leo núi,con quỷ xanh lên đỉnh trước ,hỏi :
_con quỷ xanh khi lên núi nó thấy gì?
trả lời : thấy mệt
_con quỷ đỏ khi lên núi nó thấy gi`?
con quỷ xanh thấy mệt
con quỷ đỏ thấy con quỷ xanh

Câu 4 : cái gì của mình mà người khác lại xài nhiều hơn?????
tên

Câu 5: 1 người đi vào làng của thổ dân và bị bắt, trưởng làng bảo người đó hãy nói 1 câu nếu sai sẽ bị treo cổ,nói đúng sẽ bị chém đầu,hỏi người đó nói câu gì mà vẫn sống

hên xui ??????
Câu 6: con gì có 9 trái tim???
con heo quay (cai gì nó cũng chín)


Câu 7 : cái gì người bán ko mời mua,người mua ko sử dụng,người sử dụng ko biết ??
quan tài

Câu 8 : 1 bức tranh toàn đàn ông gọi là tranh gì???
tranh thiếu nữ

Câu 9 : 1 bà già lên tàu điện mà ko ai nhường ghế cho bà ta mặc dù đó là 1 thành phố rất văn minh lịch sự hỏi tại sao?
vì trên tàu điện vẫn còn nhiều ghế trống
các bác vào giải đi
image071.gif
...
cấm nghĩ đểu nhá..
image005.gif
 
T

tuntun301

thêm vài câu đó này;))
1.Một người đàn ông không mặc gì úp người xuống đất gọi là gì?
2.Câu này nghĩa là gì: 1' => 4 = 1505
3.nhất quỷ nhì ma , thứ ba học trò vậy thứ tư là gì ?
 
T

tuntun301

thêm vài câu đó này;))
1.Một người đàn ông không mặc gì úp người xuống đất gọi là gì?

gọi là chết..........................................................................=))

bạn sai rồi :))
=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=


one_in_a_milion said:
1 phút suy tư bằng ngàn năm k ngủ


ặc ặc

zui quá

.........................
bạn này đúng rồi ;))
 
Last edited by a moderator:
O

one_in_a_milion

thứ 4 là 1 ngày trong tuần

=))

câu 1..................chịu

k ai đưa dc câu trả lời

=> u trả lời đi
 
Top Bottom