Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho thời gian suy nghĩ thêm nhé: https://diendan.hocmai.vn/threads/do-tong-hop-2.741943/
Chú ý: Mọi thắc mắc xin đăng lên tường của mình để tránh bài viết bị Spam!
Bây giờ ta vào 1 câu hỏi đặc biệt:
Hãy điền các dấu phép tính (+, -, x, :,); các lũy thừa (mũ tùy ý); các căn (bậc tùy ý); Dấu ngoặc () {} [] vào vế trái, tạo thành 1 đẳng thức: (hay điền vào "___")
0__0__0 = 6
5__5__5 = 6
1__1__1 = 6
6__6__6 = 6
2__2__2 = 6
7__7__7 = 6
3__3__3 = 6
8__8__8 = 6
4__4__4 = 6
9__9__9 = 6
Chú ý: Mọi thắc mắc xin đăng lên tường của mình để tránh bài viết bị Spam!
Bây giờ ta vào 1 câu hỏi đặc biệt:
Hãy điền các dấu phép tính (+, -, x, :,); các lũy thừa (mũ tùy ý); các căn (bậc tùy ý); Dấu ngoặc () {} [] vào vế trái, tạo thành 1 đẳng thức: (hay điền vào "___")
0__0__0 = 6
5__5__5 = 6
1__1__1 = 6
6__6__6 = 6
2__2__2 = 6
7__7__7 = 6
3__3__3 = 6
8__8__8 = 6
4__4__4 = 6
9__9__9 = 6