Đố toán vui!!!!!!!!!!!!!!!!!

L

leminhhieu148

Cách đơn giản nhất nhưng dài nhất là :
Ta cộng từng số lai thì sẽ có:1.2.3.4.5.6.7.8.9 = 3.4.5.6.7.8.9.10.11 = 19 958 400

Đơn giản nhưng ko thông minh
 
B

brandnewworld

Trường hợp 1: số nhỏ thành số lớn: 1.2.3.4.5.6.7.8.9=1.4.7.4.7.6.8.9= ...
Trường hợp 2: số lớn thành số nhỏ thì tương tự.
Các TH còn lại cũng tương tự
(Đề gì mà lạ thường thế này!?)


Bài 2 cậu VD thử 1 cái đi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
T

tiendatsc

1. nếu 2 là 4; 3 là 5; 5 là 7 thì 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7. 8. 9= ?
2. Chỉ dùng 3 chữ số 2 và các dấu phép tính, dấu ngoặc biểu diễn các số tự nhiên từ 1 đến 11.
Vì 2 ko thể là 4,3 ko thể là 5,5 ko thể là 7 nên ko thể tính dù có từ nếu.
Bài này chắc chắn ko thể xảy ra thì tính làm gì cho vô ích .
 
L

leminhhieu148

ko thấy chữ Nếuà tiendatsc
Với lại đây chỉ là toán vui thui mà
 
P

penhox9x_siuquay

em hok hieu..... co thể giải thix rõ hơn đuợc hok???
em tạm hiểu bài 1,kon bài 2 thì......:khi (181): po tay rui`.....hjhjhj
em cũng cám ơn về câu hỏi này nha!
 
L

leminhhieu148

Baif 2 đề khó hiểu quá ..

Mình lờ mờ hiểu đc bài 2 rùi
Ta có:
2-2+2 = 2
2.2.2 =8
2+2+2=6
[TEX]2/2+2=3[/TEX]
Chả bít có đúng đề ko nữa
 
Last edited by a moderator:
M

minhnam138

bài 2 nè
2:[2,2]=1
2*2:2=2
2+2:2=3
2*[2,2]=4
2^2+2=6
2*2*2=8
22:2=11
làm được nhiêu đó thôi;)
 
T

thanh0123

theo mình nghĩ thì những số mà bạn minhnam chưa viết ra chắc không thể tạo 1 biểu thức từ 3 chữ số 2 được nữa đâu
 
T

thanh0123

không ý mình là những số còn lại ấy
vd như 7 , 9,10 chắc ko thể viết đc
 
T

thanh0123

chắc ban ấy muốn làm box toán sôi động thêm
nên có thể 1 số biểu thức ko thể làm đc
 
P

phuonglinh_13

mình cũng chỉ mới nghĩ đc có từng ấy, bài này lấy trên báo cũ nhưg ko tìm đc số tiếp theo => chịu....... Bọn mih` nghĩ chug chắc cũng ra ý mà!!!! Ko sai đề đâu!
 
T

thanh0123

những số như 7 , 9 ,10 mình nghĩ bao nhiêu lâu mà cũng hok ra
nếu chỉ 3 chữ số 2 thì ít quá
nếu cho thêm khoảng 1 , 2 số thì may ra làm đc
 
Top Bottom