đố toán logic

T

tavodoi

đơn giản quáa. có câu nào khó hơn không?
trả lời
c1; 13
c2;4521
c3; 71113
@};-...............:)>-

~> Chú ý: Không sử dụng ngôn ngữ teen
P.S: Đã sửa
Thân!
 
Last edited by a moderator:
M

maiminhtien

làm tạm tiếp 2 câu
câu 4 : tìm số khác quy luật
82136871, 53818164, 54263754, 24681263
câu 5: 6, 15, 35, 77, ????
 
Last edited by a moderator:
T

tavodoi

huhu câu4 khó quá ko hiểu ra sao cả''
còn c5 ; 143
c6; 5388
tra lời cẫu va cho giải thích nha.
cho tui mọt tks vi ủng hộ pig nay di
 
M

maiminhtien

tavodoi trả lời đúng cả 2 câu 5, 6
câu 4 tớ sẽ trả lời sau
bây h thêm câu mới nha
câu 7: 1575, 6226, 8482, 2200, ????
đố ai có thể giải được câu 7 này!!!!
 
M

maiminhtien

câu 7 đã bị hiải bây h là câu 8
câu 8: tìm số khác quy luật
4516, 2313, 45254, 46744
???
 
M

maiminhtien

giải câu 4

làm tạm tiếp 2 câu
câu 4 : tìm số khác quy luật
82136871, 53818164, 54263754, 24681263
câu 5: 6, 15, 35, 77, ????

câu 4 gồm dãy các số có 8 chữ số
đi từ giữa ra hoặc đi từ 2 đầu vào giữa tổng 2 số là 9:
ví dụ với số đầu tiên
st4 + st5= 3+6=9
st3 + st6=1+8=9
st2 + st7= 2+7 = 9
st1 + st8 = 8+1= 9
số khác quy luật chính là số cuối
 
O

oncelike

Mình có cách khác để
.Giải câu 4:
tổng các chữ số theo quy luật la 36,số không thuộc quy luật là 24681263 (tổng = 3)
.Giải câu 5:
các số được việt lại thành 2*3, 3*5, 5*7, 7*11 (thừa số là các số nguyên tố liên tiếp)
=> số tiếp theo= 11*13=143.
 
M

maiminhtien

trả lời

Mình có cách khác để
.Giải câu 4:
tổng các chữ số theo quy luật la 36,số không thuộc quy luật là 24681263 (tổng = 3)
.Giải câu 5:
các số được việt lại thành 2*3, 3*5, 5*7, 7*11 (thừa số là các số nguyên tố liên tiếp)
=> số tiếp theo= 11*13=143.

câu 4 có 4 cặp số tổng bằng 9 nên tổng tất cả là 36
nhưng cái hay là cái cách sắp xếp số
câu 5 bạn giải thích đúng đó
tất cả các câu này đều do tớ tự nghĩ thôi
 
X

xuancuthcs

46744 vì 4516, 2313, 45254 đều theo quy luật nhỏ lớn (theo thứ tự các con số trong mỗi số ) riêng chỉ 46744không theo quy luật đó.
 
M

maiminhtien

câu 8: tìm số khác quy luật
4516, 2313, 45254, 46744
???
câu 9: 2, 5, 10, 17, 26, 37, ??
câu 9 dễ hơn nha
 
T

tavodoi

c8 ; 4516 thi phai. vi các số kia đều có các cặp số kép 46844 (4;4) 2313(3;3) 45254(4;4'5;5)
hên xui ;) ma cung co the tai tổng số giủa của nó lớn hơn tông 2 chữ số ngoai cùng còn 3 số kia thi bé hơn
C9 :p:p 50. :)>-
\Rightarrow\Rightarrow\Rightarrow@};-
 
M

maiminhtien

c8 ; 4516 thi phai. vi các số kia đều có các cặp số kép 46844 (4;4) 2313(3;3) 45254(4;4'5;5)
hên xui ;) ma cung co the tai tổng số giủa của nó lớn hơn tông 2 chữ số ngoai cùng còn 3 số kia thi bé hơn
C9 :p:p 50. :)>-
\Rightarrow\Rightarrow\Rightarrow@};-

câu 9 đúng rồi
câu 8 sai.........................
 
M

maiminhtien

trả lời câu 8

câu 8: tìm số khác quy luật
4516, 2313, 45254, 46744
???
câu 9: 2, 5, 10, 17, 26, 37, ??
câu 9 dễ hơn nha
cả nhà hóc câu 8 nhỉ
quy luật câu 8: tổng các chữ số bằng 1 số chính phương
4516 ---> 16= [TEX]4^2[/TEX]
2313---> 9= [TEX]3^2[/TEX]
45254---> 20 chính là đáp án đây
46744---> 25= [TEX]5^2[/TEX]
 
Top Bottom