M
maiminhtien
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đây là bài chứng minh 1=2
cho a=b
\Rightarrowa^2=a.b
\Rightarrowa^2-b^2=ab-b^2
\Rightarrow(a-b)(a+b)=b(a-b)
\Rightarrowa+b=b
\Rightarrow2a=a
\Rightarrow2=1
đố tìm ra chỗ sai. đừng để mọi ng công nhận 1=2 nha
cho a=b
\Rightarrowa^2=a.b
\Rightarrowa^2-b^2=ab-b^2
\Rightarrow(a-b)(a+b)=b(a-b)
\Rightarrowa+b=b
\Rightarrow2a=a
\Rightarrow2=1
đố tìm ra chỗ sai. đừng để mọi ng công nhận 1=2 nha