mn trình bày kĩ ra giúp t với ạ. bài này t không biết tìm \omega như nào cả. help me :Rabbit86
_Thu_ Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2020 81 9 26 21 Hưng Yên Trường THPT Nghĩa Dân 18 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn trình bày kĩ ra giúp t với ạ. bài này t không biết tìm [tex]\omega[/tex] như nào cả. help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn trình bày kĩ ra giúp t với ạ. bài này t không biết tìm [tex]\omega[/tex] như nào cả. help me
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 20 Tháng chín 2020 #2 _Thu_ said: mn trình bày kĩ ra giúp t với ạ. bài này t không biết tìm [tex]\omega[/tex] như nào cả. help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có điểm t=2,25 kìa. Theo đồ thị thì trong 2,25s đầu vật đi được 6A => 1,5T=2,25 => T => [tex]\omega[/tex]
_Thu_ said: mn trình bày kĩ ra giúp t với ạ. bài này t không biết tìm [tex]\omega[/tex] như nào cả. help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có điểm t=2,25 kìa. Theo đồ thị thì trong 2,25s đầu vật đi được 6A => 1,5T=2,25 => T => [tex]\omega[/tex]