Toán 12 Đồ thị

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

89693622_1547314852083494_8282729922212921344_n.jpg

..........................................................................
 
  • Like
Reactions: Axiore_Ro

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Gọi $y = g(x) = f(f(x))$
$g'(x) = f'(x) \cdot f'(f(x))$
Suy ra $g(x)$ sẽ có không ít hơn số cực trị của $f(x)$, từ đó $g(x)$ là hàm xanh và $f(x)$ là hàm đỏ
Gọi điểm cực trị duy nhất của $f(x)$ là $a$ thì $f'(a) = 0$
$g'(x) = 0 \iff x = a \vee f(x) = a$
Vẽ lên đồ thị đường thẳng $y = a$ cho cắt $f(x)$ tìm được 2 nghiệm. Dường như chỉ có A là các nghiệm khớp cực trị của $g(x)$ (hình không rõ...)
 
Top Bottom