Toán 11 Đồ thị

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
Bạn nhìn vào đồ thị thì thấy khi [tex]x=\frac{\pi }{2}[/tex] thì [tex]y=2[/tex]
Hàm [tex]y=-2sinx[/tex] nếu thay [tex]x=\frac{\pi }{2}[/tex] nó ra [tex]y=-2[/tex] khác hẳn đồ thị mà
Tức là tập giá trị của hàm là [-2;2] đó bạn!
upload_2019-10-8_22-9-26.png
Nhờ giúp mk cấu 20 vs ạ......
mk sử dụng CT nhưng lại ra kq = 0

upload_2019-10-8_22-9-26.png
Nhờ giúp mk cấu 20 vs ạ......
mk sử dụng CT nhưng lại ra kq = 0
mk nhầm mất, mk lm đc r cảm ơn 2 bn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom