cho mình hỏi tại sao câu 17D sai v mn? mình thấy cái đồ thị của nó có 5 cực trị mà
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 24 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại sao câu 17D sai v mn? mình thấy cái đồ thị của nó có 5 cực trị mà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại sao câu 17D sai v mn? mình thấy cái đồ thị của nó có 5 cực trị mà
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 24 Tháng chín 2019 #2 5 điểm cực trị không đồng nghĩa với việc f'(x)=0 có 5 nghiệm phân biệt. ở đây, tại các điểm cực trị mà f(x)=0 thì đó là điểm mà [tex]|f'(x)|[/tex] không xác định. ví dụ như hàm |x| không có đạo hàm tại 0, nhưng vẫn có cực trị taki x=0 Reactions: namarc1199@gmail.com and Nguyễn Hồng Lương
5 điểm cực trị không đồng nghĩa với việc f'(x)=0 có 5 nghiệm phân biệt. ở đây, tại các điểm cực trị mà f(x)=0 thì đó là điểm mà [tex]|f'(x)|[/tex] không xác định. ví dụ như hàm |x| không có đạo hàm tại 0, nhưng vẫn có cực trị taki x=0