đồ thị hàm số y=x^3 +mx^2 +2 cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt khi và chi khi
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 4 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đồ thị hàm số y=x^3 +mx^2 +2 cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt khi và chi khi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đồ thị hàm số y=x^3 +mx^2 +2 cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt khi và chi khi
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 4 Tháng mười một 2018 #2 nhungle223 said: đồ thị hàm số y=x^3 +mx^2 +2 cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt khi và chi khi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=3x^2+2mx=x(3x+2m)$ có 2 điểm cđ, ct khi m khác 0 để giao ox lại 3 diểm fb thì $ ycđ.yct<0 \iff 2((-2m/3)^3+m(-2m/3)^2+2<0$ Reactions: Lena1315, Linh Junpeikuraki and Onyx
nhungle223 said: đồ thị hàm số y=x^3 +mx^2 +2 cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt khi và chi khi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=3x^2+2mx=x(3x+2m)$ có 2 điểm cđ, ct khi m khác 0 để giao ox lại 3 diểm fb thì $ ycđ.yct<0 \iff 2((-2m/3)^3+m(-2m/3)^2+2<0$
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 4 Tháng mười một 2018 #3 Dương Bii said: $y'=3x^2+2mx=x(3x+2m)$ có 2 điểm cđ, ct khi m khác 0 để giao ox lại 3 diểm fb thì $ ycđ.yct<0 \iff 2((-2m/3)^3+m(-2m/3)^2+2<0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi sao yct.ycd<0 vậy mình chưa hiểu đoạn này lắm
Dương Bii said: $y'=3x^2+2mx=x(3x+2m)$ có 2 điểm cđ, ct khi m khác 0 để giao ox lại 3 diểm fb thì $ ycđ.yct<0 \iff 2((-2m/3)^3+m(-2m/3)^2+2<0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi sao yct.ycd<0 vậy mình chưa hiểu đoạn này lắm
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 4 Tháng mười một 2018 #4 nhungle223 said: cho mình hỏi sao yct.ycd<0 vậy mình chưa hiểu đoạn này lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: nhungle223 and phuctung2k2@gmail.com
nhungle223 said: cho mình hỏi sao yct.ycd<0 vậy mình chưa hiểu đoạn này lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ...