Toán 12 Đồ thị

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
mình tính ra:
a= (-1); b=3; c=(-2) ====> T=3
uk đúng rồi
hihi mình sai x-2=0 =>x=2=c
sr nha

mình tính ra:
a= (-1); b=3; c=(-2) ====> T=3
B9 (BTTL)
View attachment 82517
@nhockhd22, @tieutukeke, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông ... xem giúp sai ở chỗ nào với ạ @@
Tính ra :
a= (-1)
b= (-3)
c= 2
====> T= (-5) ....KO CÓ ĐÁP ÁN
giao Ox là -b/a nhé
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom