39. @tieutukeke, @nhockhd22, @ThinhdhvA1K50, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông ....
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 39. @tieutukeke, @nhockhd22, @ThinhdhvA1K50, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông ....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 39. @tieutukeke, @nhockhd22, @ThinhdhvA1K50, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông ....
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 4 Tháng mười 2018 #2 Dễ dàng nhận ra tiệm cận ngang của đồ thị y=|f(x)|-1 là y=1 =>C là đáp án đúng Reactions: hip2608
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 4 Tháng mười 2018 #3 hip2608 said: 39. @tieutukeke, @nhockhd22, @ThinhdhvA1K50, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông .... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình không thấy hình Reactions: hip2608
hip2608 said: 39. @tieutukeke, @nhockhd22, @ThinhdhvA1K50, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông .... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình không thấy hình
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 4 Tháng mười 2018 #4 Nguyễn Hoàng Trung said: mình không thấy hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình ko hiểu sao hình bị lỗi nữa @@ Bạn xem lại có đc ko nhé:
Nguyễn Hoàng Trung said: mình không thấy hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình ko hiểu sao hình bị lỗi nữa @@ Bạn xem lại có đc ko nhé:
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 4 Tháng mười 2018 #5 hip2608 said: Mình ko hiểu sao hình bị lỗi nữa @@ Bạn xem lại có đc ko nhé: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vẫn ko đc
hip2608 said: Mình ko hiểu sao hình bị lỗi nữa @@ Bạn xem lại có đc ko nhé: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vẫn ko đc
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 4 Tháng mười 2018 #6 tieutukeke said: Dễ dàng nhận ra tiệm cận ngang của đồ thị y=|f(x)|-1 là y=1 =>C là đáp án đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao k nhìn thấy j nhỉ
tieutukeke said: Dễ dàng nhận ra tiệm cận ngang của đồ thị y=|f(x)|-1 là y=1 =>C là đáp án đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao k nhìn thấy j nhỉ
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 4 Tháng mười 2018 #7 @Đình Hải a ơi, a xem giúp e với ạ...Lúc e đăng ảnh lần 1, lần 2 e đều thấy mà sau 1 thời gian bị mất là sao ạ?
@Đình Hải a ơi, a xem giúp e với ạ...Lúc e đăng ảnh lần 1, lần 2 e đều thấy mà sau 1 thời gian bị mất là sao ạ?