Toán 12 Đồ thị

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
2m>4 hoặc 2m<0 =>m>2 hoặc m<0
Dạng đồ thị bậc 2 trên bậc nhất này bỏ khỏi chương trình lâu rồi mà, bộ GD ko ra đâu =))
 

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

ThinhdhvA1K50

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2018
319
712
71
23
Hà Tĩnh
THPT CHUYÊN ĐẠI HỌC VINH
a giải thích rõ giúp e với ạ

BTTL nên giải thôi =)))
vẽ bảng biến thiên của f(x) xét 3 trường hợp
th1 m>2 vẽ 1 đường thẳng nằm ngang vào bảng biến thiên ta thấy cắt 2 đường,
xét 0<m<2 ta thấy không cắt điểm nào
tương tự m<0
 
  • Like
Reactions: hip2608

tokudasenpai

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
161
100
71
23
Thanh Hóa
THPT Ba Đình
  • Like
Reactions: hip2608

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
a giải thích rõ giúp e với ạ

BTTL nên giải thôi =)))
Nhìn thẳng vào đồ thị mà biện luận cho lẹ bạn ạ, chưa quen thì đặt thước song song trục Ox rồi kẻ 1 đường, rõ ràng nếu cây thước nằm phía trên y=4 thì đường vừa kẻ cắt đồ thị (C) tại 2 điểm, hoạc cây thước nằm dưới y=0 cũng vậy. Cây thước chính là đường thẳng y=2m thôi =))
Ta sẽ có 2m>4 hoặc 2m<0 =>....
 
Top Bottom