Đồ thị y=x^3+2(m-1)x^2+(m^2-4m+1)x-2(m^2+1) luôn đi qua điểm cố định nào với mọi m
Huyền Hí Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tám 2018 10 0 1 23 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Hữu Thọ 26 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đồ thị y=x^3+2(m-1)x^2+(m^2-4m+1)x-2(m^2+1) luôn đi qua điểm cố định nào với mọi m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đồ thị y=x^3+2(m-1)x^2+(m^2-4m+1)x-2(m^2+1) luôn đi qua điểm cố định nào với mọi m
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 26 Tháng tám 2018 #2 Reactions: Luong Nguyen and Huyền Hí
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 26 Tháng tám 2018 #3 Huyền Hí said: Đồ thị y=x^3+2(m-1)x^2+(m^2-4m+1)x-2(m^2+1) luôn đi qua điểm cố định nào với mọi m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... điểm cố định là M(2;0)
Huyền Hí said: Đồ thị y=x^3+2(m-1)x^2+(m^2-4m+1)x-2(m^2+1) luôn đi qua điểm cố định nào với mọi m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... điểm cố định là M(2;0)