Vật lí Đồ thị

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Giải mình vs nhak
a, nêu tính chât của chuyển động
b, tinh gia tốc mỗi đoạn
c, tính quãng đương vât đã điView attachment 42855
a)-Từ 0-2s chuyển động thẳng đều với vận tốc 5m/s (1)
-Từ 2-4s chuyển động thẳng nhanh dần đều (2)
-Từ 4-8s chuyển động thẳng chậm dần đều (3)
b) giai đoạn (1) chuyển động với gia tốc a = 0
Bài này không cho đủ dữ kiện để tính giai đoạn (2) và (3)
c)(1) Quãng đường vật đi được là diện tích hình chữ nhật: s = 2.5 = 10m.
 
Top Bottom