đồ thị s=s(t2) có dạng là một đường gì làm ơn giải thích
cơn mưa mùa hạ Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 62 32 26 21 Hà Nội 28 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đồ thị s=s(t2) có dạng là một đường gì làm ơn giải thích
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đồ thị s=s(t2) có dạng là một đường gì làm ơn giải thích
Nhất Tiếu Khuynh Thành Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 194 85 21 22 Thái Nguyên 28 Tháng chín 2017 #2 Đồ thị s = s(t2) có dạng một đường parabol.Như vậy chuyển động của vật rơi tự do là chuyển động nhanh dần đều
Đồ thị s = s(t2) có dạng một đường parabol.Như vậy chuyển động của vật rơi tự do là chuyển động nhanh dần đều
cơn mưa mùa hạ Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 62 32 26 21 Hà Nội 28 Tháng chín 2017 #3 Nhất Tiếu Khuynh Thành said: Đồ thị s = s(t2) có dạng một đường parabol.Như vậy chuyển động của vật rơi tự do là chuyển động nhanh dần đều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể giải thích lí do không
Nhất Tiếu Khuynh Thành said: Đồ thị s = s(t2) có dạng một đường parabol.Như vậy chuyển động của vật rơi tự do là chuyển động nhanh dần đều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể giải thích lí do không
Nhất Tiếu Khuynh Thành Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 194 85 21 22 Thái Nguyên 28 Tháng chín 2017 #4 cơn mưa mùa hạ said: bạn có thể giải thích lí do không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lí do về cái j hả bn
cơn mưa mùa hạ said: bạn có thể giải thích lí do không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lí do về cái j hả bn
cơn mưa mùa hạ Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 62 32 26 21 Hà Nội 28 Tháng chín 2017 #5 Nhất Tiếu Khuynh Thành said: lí do về cái j hả bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì sao lại là một đường cong
Nhất Tiếu Khuynh Thành said: lí do về cái j hả bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì sao lại là một đường cong
Nhất Tiếu Khuynh Thành Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 194 85 21 22 Thái Nguyên 28 Tháng chín 2017 #6 xem ở đây nha https://diendan.hocmai.vn/threads/b...-roi-tu-do-xac-dinh-gia-toc-roi-tu-do.338560/