Mọi người giúp em câu 68 với ạ . Em cảm ơn ạ .
lò lựu đạn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 396 152 86 24 Bình Định thpt số 1 phù mỹ 6 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 68 với ạ . Em cảm ơn ạ . Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 68 với ạ . Em cảm ơn ạ .
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 6 Tháng mười một 2022 #2 lò lựu đạn said: View attachment 220853 Mọi người giúp em câu 68 với ạ . Em cảm ơn ạ . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lò lựu đạnPhương trình chuyển động của xe (I): [imath]x_1 = 45 - 45.t[/imath] Phương trình chuyển động của xe (II): [imath]x_2 = 55.t[/imath] Để gặp nhau: [imath]x_1 = x_2 \to t = 0.45[/imath] Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Chuyên đề chuyển động cơ
lò lựu đạn said: View attachment 220853 Mọi người giúp em câu 68 với ạ . Em cảm ơn ạ . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lò lựu đạnPhương trình chuyển động của xe (I): [imath]x_1 = 45 - 45.t[/imath] Phương trình chuyển động của xe (II): [imath]x_2 = 55.t[/imath] Để gặp nhau: [imath]x_1 = x_2 \to t = 0.45[/imath] Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Chuyên đề chuyển động cơ