Cho hàm số y=\frac{-1}{2} có đồ thị (P). Tìm các điểm thuộc đồ thị (P) có tung độ y= -8
Trương Nguyễn Bảo Trân Học sinh Thành viên 12 Tháng năm 2020 172 69 46 18 Đà Nẵng THCS Kim Đồng 1 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y=[tex]\frac{-1}{2}[/tex] có đồ thị (P). Tìm các điểm thuộc đồ thị (P) có tung độ y= -8 Reactions: Linh Linh Vũ and Bảo Linh _Vũ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y=[tex]\frac{-1}{2}[/tex] có đồ thị (P). Tìm các điểm thuộc đồ thị (P) có tung độ y= -8
Bảo Linh _Vũ Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2020 106 156 46 19 Nam Định THPT Nguyễn Khuyến 1 Tháng tư 2021 #2 Trương Nguyễn Bảo Trân said: hàm số y=−12−12\frac{-1}{2} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ này có gì sai sai sao á Reactions: Linh Linh Vũ
Trương Nguyễn Bảo Trân said: hàm số y=−12−12\frac{-1}{2} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ này có gì sai sai sao á