Toán 9 Đồ thị hàm số

Chí Nguyên QwQ

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười 2020
77
64
36
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh

Attachments

  • 1651408039003.png
    1651408039003.png
    84.2 KB · Đọc: 9
Last edited by a moderator:

Nguyễn Đình Trường

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
287
380
81
17
Hà Tĩnh
Trường THCS Minh Lạc
Chí Nguyên QwQa) +) Đồ thị hàm số (P): y= x^2 đi qua các điểm
1651408478621.png
+) Đồ thị hàm số (d):y=-2x+3 đi qua 2 điểm
x=0=>y=3 ta được điểm (0;3)
y=0 => x= 3/2 ta được điểm (3/2;0)đồ thị bn tự vẽ nha
b) +) Hoành độ giao điểm của (d) và (P) là nghiệm của pt
x^2+2x-3=0
+) Ta có: a=1
b=2
c=-3
=>a+b+c=0
nên x1=1
và x2=-3
+) khi x=1=>y=1
+) khi x=-3=>y=9
 
  • Love
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
a) +) Đồ thị hàm số (P): y= x^2 đi qua các điểm
View attachment 208559
+) Đồ thị hàm số (d):y=-2x+3 đi qua 2 điểm
x=0=>y=3 ta được điểm (0;3)
y=0 => x= 3/2 ta được điểm (3/2;0)đồ thị bn tự vẽ nha
b) +) Hoành độ giao điểm của (d) và (P) là nghiệm của pt
x^2+2x-3=0
+) Ta có: a=1
b=2
c=-3
=>a+b+c=0
nên x1=1
và x2=-3
+) khi x=1=>y=1
+) khi x=-3=>y=9
Beo'S@Chí Nguyên QwQ Chị bổ sung thêm phần vẽ đồ thị nhé, em tham khảo nha:
1651461626940.png
 
Top Bottom