Với giá trị nào của m để đồ thị hàm số y=(m^2-1)x+2 và y=3x+m là hai đường thẳng song song với nhau
T tepbiden Học sinh Thành viên 26 Tháng mười một 2020 22 9 31 18 Bắc Ninh trường cấp 2 đại phúc 26 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của m để đồ thị hàm số y=(m^2-1)x+2 và y=3x+m là hai đường thẳng song song với nhau Reactions: Phạm Tùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của m để đồ thị hàm số y=(m^2-1)x+2 và y=3x+m là hai đường thẳng song song với nhau
Phạm Tùng Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười một 2020 363 1,110 111 Nam Định THPT Trần Hưng Đạo 26 Tháng mười hai 2020 #2 tepbiden said: y=(m^2-1)x+2 và y=3x+m là hai đường thẳng song song với nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>a=a' và b[tex]\neq[/tex]b' <=>[tex]m^2-1=3[/tex] và 2[tex]\neq[/tex]m <=>m=2(ko tm) hoặc m=-2(tm) Vậy m =-2 thì y=(m^2-1)x+2 và y=3x+m là hai đường thẳng song song với nhau. Chúc bạn học tốt!!! Reactions: npan_184 and tepbiden
tepbiden said: y=(m^2-1)x+2 và y=3x+m là hai đường thẳng song song với nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>a=a' và b[tex]\neq[/tex]b' <=>[tex]m^2-1=3[/tex] và 2[tex]\neq[/tex]m <=>m=2(ko tm) hoặc m=-2(tm) Vậy m =-2 thì y=(m^2-1)x+2 và y=3x+m là hai đường thẳng song song với nhau. Chúc bạn học tốt!!!