

Cho parabol (P) : [tex]y=x^{2}[/tex] và đường thẳng (d) :y= -2ax-4a (a là tham số)
a. Tìm tọa độ giao điểm của (d) và (P) với a= [tex]-\frac{1}{2}[/tex]
b. Tìm tất cả các giá trị của a để đường thẳng (d) cắt (P) tại hai điểm phân biệt có hoành độ x1,x2 thõa mãn[tex]\left | x1 \right |+\left | x2 \right |=3[/tex]
mình làm được câu a rồi còn câu b khó hiểu quá nên chưa làm đc mọi người giúp mình với ạ
a. Tìm tọa độ giao điểm của (d) và (P) với a= [tex]-\frac{1}{2}[/tex]
b. Tìm tất cả các giá trị của a để đường thẳng (d) cắt (P) tại hai điểm phân biệt có hoành độ x1,x2 thõa mãn[tex]\left | x1 \right |+\left | x2 \right |=3[/tex]
mình làm được câu a rồi còn câu b khó hiểu quá nên chưa làm đc mọi người giúp mình với ạ