mn giúp em câu 46 với ạ :((
Ngọc Hân 2k2 Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 126 25 26 22 Quảng Trị THPT VĨNH LINH 24 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp em câu 46 với ạ (
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp em câu 46 với ạ (
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 24 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]g'(x)=(4x-\frac{5}{2}).f'(2x^2-\frac{5}{2}x-\frac{3}{2})[/tex] [tex]g'(x)=0<=>x=\frac{5}{8}, x=-1, x=\frac{9}{4}, x=1, x=\frac{1}{4}[/tex] các khoảng nghịch biến là (1;9/4), (1/4;5/8) và x<-1. đáp án có vấn đề nha bạn.
[tex]g'(x)=(4x-\frac{5}{2}).f'(2x^2-\frac{5}{2}x-\frac{3}{2})[/tex] [tex]g'(x)=0<=>x=\frac{5}{8}, x=-1, x=\frac{9}{4}, x=1, x=\frac{1}{4}[/tex] các khoảng nghịch biến là (1;9/4), (1/4;5/8) và x<-1. đáp án có vấn đề nha bạn.
Ngọc Hân 2k2 Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 126 25 26 22 Quảng Trị THPT VĨNH LINH 24 Tháng mười hai 2019 #3 vâng ạ tiện thể cho em xin cách làm câu 47 với ạ (((