Toán 12 Đồ thị hàm số.

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
câu 1 cứ đạo hàm bth rồi thay vào thôi mà nhỉ.
[TEX](e^{sinx})'=e^{sinx}.cosx[/TEX]
[TEX](e^{sinx})''=-sinxe^{sinx}+e^{sinx}cos^2x[/TEX]
câu 2 thì giao với trục tung là [tex]A(0;\frac{1}{ln2})[/tex]
Từ đấy viết pt tiếp tuyến theo công thức tiếp tuyến, là tìm được giao với trục hoành
 

Kẻ Đi Tìm Chân Lý

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tư 2019
39
8
16
Nam Định
Du Học Sinh
câu 1 cứ đạo hàm bth rồi thay vào thôi mà nhỉ.
[TEX](e^{sinx})'=e^{sinx}.cosx[/TEX]
[TEX](e^{sinx})''=-sinxe^{sinx}+e^{sinx}cos^2x[/TEX]
câu 2 thì giao với trục tung là [tex]A(0;\frac{1}{ln2})[/tex]
Từ đấy viết pt tiếp tuyến theo công thức tiếp tuyến, là tìm được giao với trục hoành
câu 2 sao ta lại biến cắt trục tung tại điểm A có tọa độ [tex]A(0;\frac{1}{ln2})[/tex] vậy ạ
 
Top Bottom