Các bạn giúp mình ý C bài 2 với ạ mình cảm ơn nhiều
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 16 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý C bài 2 với ạ mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý C bài 2 với ạ mình cảm ơn nhiều
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 16 Tháng mười 2019 #2 Tớ gợi ý thôi nha: d3 cắt Ox tại [tex]C(\frac{-2}{m};0)\Rightarrow OC=|\frac{-2}{m}|[/tex] d3 cắt Oy tại [tex]B(0;2)\Rightarrow OB=2[/tex] Vì [tex]OC=2OB\Rightarrow OC=4[/tex][tex]\Rightarrow |\frac{-2}{m}|=4\Rightarrow m=-\frac{1}{2}hoặc m=\frac{1}{2}[/tex] Reactions: nguyen van ut
Tớ gợi ý thôi nha: d3 cắt Ox tại [tex]C(\frac{-2}{m};0)\Rightarrow OC=|\frac{-2}{m}|[/tex] d3 cắt Oy tại [tex]B(0;2)\Rightarrow OB=2[/tex] Vì [tex]OC=2OB\Rightarrow OC=4[/tex][tex]\Rightarrow |\frac{-2}{m}|=4\Rightarrow m=-\frac{1}{2}hoặc m=\frac{1}{2}[/tex]