Toán 12 Đồ thị hàm số

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
22
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a) Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số y=f(x)=[tex]-2x^{3}-3x^{2}+3[/tex]
b) phương trình 2f(x)-3=0 có mấy nghiệm

Em làm xong câu a rồi ạ . Em thế f(x) vào phương trình để giải câu b nhưng lại không ra , không biết em sai chỗ nào mong mọi người hướng dẫn , em cảm ơn
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Ý là không ra nghiệm đẹp hả?
Câu b là dựa vào đồ thị đã vẽ ở câu a để nhìn thôi
pt là f(x)=3/2
Xem đường thẳng y=3/2 cắt f(x) tại bao nhiêu điểm thì có bấy nhiêu nghiệm
 
Top Bottom