...........................
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 26 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ........................... Reactions: diemlinhphuong and Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ...........................
G gace87654321@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2015 43 20 21 26 Tháng năm 2019 #2 y'=f'(X).[2e^{f(x)}+ln(5).5^{f(x)-1}] sau đó sẽ thấy y'=0 có 3 nghiệm đơn => D [tex]y'=f'(X).[2e^{f(x)}+ln(5).5^{f(x)-1}][/tex] sau đó dễ thấy y'=0 có 3 nghiệm bội lẻ => D Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2019 Reactions: Timeless time and Maianh2510
y'=f'(X).[2e^{f(x)}+ln(5).5^{f(x)-1}] sau đó sẽ thấy y'=0 có 3 nghiệm đơn => D [tex]y'=f'(X).[2e^{f(x)}+ln(5).5^{f(x)-1}][/tex] sau đó dễ thấy y'=0 có 3 nghiệm bội lẻ => D