Toán 9 Đồ thị hàm số

Hà Anhh

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng năm 2019
2
0
1
20
Hà Nội
THCS Gia Thụy

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1. Gọi A,B là giao điểm của đồ thị hai hàm số y=x^2 và y=x+2. Tìm tọa độ A và B. Tính diện tích tam giác OAB
2. Cho phương trình : x^2 -2mx +m^2 -m+3 có hai nghiệm x1,x2 . Tìm m để biểu thức x1^2 + x2^2 có GTNN
Bài 1: Bạn vẽ ra, tìm toạ độ giao điểm rồi tính.
Bài 2: Tìm đk để pt có hai nghiệm (Delta lớn hơn hoặc bằng 0)
Ta có x1^2 + x2^2 = (x1 + x2)^2 - 2x1.x2
Thay vi-et vào tìm GTNN
 
Top Bottom